close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

Shenmue 1 & 2 Remasters ra mắt trên PC vào tháng 8, có dùng Denuvo

Sau khi cửa hàng Windows Store của Microsoft rò rỉ thời điểm phát hành cho Shenmue I và II Remaster, nhà xuất bản SEGA đã chính thức xác nhận hai trò chơi sẽ cập bến PC vào ngày 21 tháng 8.

Shenmue là một trò chơi phiêu lưu hành động do nhà thiết kế Yu Suzuki sáng tạo, sản xuất và chỉ đạo, phát hành vào năm 1999 và phần tiếp theo Shenmue 2 xuất hiện năm 2001. Cả hai trò chơi này đều gây ấn tượng với thiết kế thế giới mở sinh động bậc nhật thời điểm đó. Nó có cả hệ thống ngày đêm, các nhân vật không do người chơi điều khiển vẫn sinh hoạt bình thường với lịch trình hàng ngày, nhiều minigame hấp dẫn khác nhau, cũng như hệ thống chiến đấu 3D tương tự như series Virtua Fighter.

Shenmue 3 (7)

Người chơi vào vai anh chàng võ sĩ trẻ tuổi Ryo Hazuki khi anh ta đến Hồng Kông vào năm 1987 để tìm kiếm kẻ đã sát hại cha mình. Hành trình này dẫn dắt Ryo đặt chân đến Bán đảo Cửu Long và những ngọn núi tại Quế Lâm, nơi anh gặp một người phụ nữ trẻ tuổi đóng vai trò quan trọng trong số mệnh của đời mình.

Chiều lòng game thủ, SEGA đưa thêm hai trò chơi kinh điển độc quyền console lên PC

Ban đầu được phát hành cho hệ máy SEGA Dreamcast vào năm 1999, Shenmue đã trở thành thương hiệu game hành động phiêu lưu thuộc hàng kinh điển thu hút một lượng người chơi trung thành. Tuy nhiên, do kinh phí sản xuất quá lớn nên cho dù bán chạy, trò chơi vẫn không thể hoàn vốn và phải dừng lại sau hai phiên bản.

Trong đợt tái phát hành này, nhà sản xuất vẫn sẽ giữ nguyên những yếu tố đã làm nên thành công của bản gốc, bên cạnh việc bổ sung thêm các tính năng mới. Bao gồm hỗ trợ nhiều độ phân giải màn hình khác nhau, tùy chọn cơ chế điều khiển hiện đại hoặc cổ điển, nhiều thiết lập đồ họa cho PC,  giao diện người dùng cải tiến và tùy chọn thưởng thức tiếng Nhật hoặc Anh.

[su_youtube url=”https://youtu.be/OE_xPfHP0dY”]

Đáng chú ý, Shenmue 1 & 2 Remasters vẫn sẽ sử dụng phần mềm bảo vệ bản quyền kỹ thuật số gây tranh cãi Denuvo.

 

http://game4v.com/pc-console/can-canh-quai-vat-dang-so-bi-cat-khoi-god-of-war-515962.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Atlus nhá hàng về sự xuất hiện của Persona 6 tại sự kiện Expo 2020

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Phantasy Star Online 2 chính thức mở cửa hôm nay cho phiên bản Bắc Mỹ

Cộng Đồng

Sega bị CLB Manchester United kiện vi phạm bản quyền

PC - Console

Hatsune Miku đổ bộ lên hệ máy Nintendo Switch qua tựa game mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.