[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Online

Shards of War: Thế hệ mới của dòng game MOBA

Shards of War là tựa game do hãng Bigpoint tạo ra, và được biết tới như một thế hệ kế cận của dòng game MOBA đang làm mưa làm gió trên thị trường game online hiện nay.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hds7n8X6ukA”]

Giống với những tựa game MOBA thường thấy, người chơi sẽ gia nhập vào một đội chơi gồm 5 người, chiến đấu chống lại quân địch, bảo vệ các trạm phòng thủ và phá hủy trung tâm đầu não của đối phương. Nhưng điểm khác của game là ở hệ thống vũ khí, thay vì dùng những món vũ khí cận chiến hay trượng phép, gậy thần, người chơi trong Shards of War sẽ được sử đụng những món vũ khí tối tân nhất.

20141113015351a0dxvpv0fo8guuj7

Những mẫu chiến binh thời thượng

20141113014916a0dxvpqgecofj7e4

Hiện tại, Shards of War cung cấp cho người chơi 11 mẫu chiến binh để người chơi thỏa sức lựa chọn. Mỗi một nhân vật đều có những đặc điểm sức mạnh riêng, có thể là tank, support hay tấn công trực diện, nhưng cho dù nhân vật của bạn chơi ở vị trí nào thì chỉ cần bạn tập trung hoạt động theo nhóm ăn ý thì chiến thắng sẽ nằm trong tầm tay. Đó chính là chìa khóa chiến thắng của bạn.

Gấp đôi hành động-bớt nửa thời gian

20141113015011a0dxvprdm2202bpq

Game được nhấn mạnh qua gameplay có nhịp độ nhanh và dồn dập. Bạn sẽ không còn phải lo về những đường lane dài như vô tận nữa, mà sẽ trực tiếp nhảy vào tham chiến để cảm nhận độ hối hả của từng màn chơi. Ước tính mỗi màn chơi trong Shards of War sẽ chỉ kéo dài khoảng 20 phút, ít hơn hẳn so với những tựa game MOBA hiện nay.

Hệ thống điều khiển WASD

Shards of War

Chắc các game thủ lão luyện sẽ không lạ gì với hệ thống điều khiển 4 phím WASD quen thuộc này. Nhưng điểm lạ là hệ thống này được áp dụng cho một tựa game MOBA chứ không phải là FPS, TPS hay RPG. Với hệ thống này, Shards of War cho phép người chơi thỏa sức di chuyển nhân vật một cách linh hoạt và rảnh tay để xả súng liên tục thay vì ấn chuột mỏi tay như những tựa game MOBA khác.

Bối cảnh tương lai

20141113015122a0dxvpsji50wqig4

Trước đây bạn đã từng được thử qua những câu thần chú ma thuật đi cùng kiếm, cung, trượng… Còn giờ đây, Shards of War đem đến cho bạn một khẩu súng.

Đạn dược

Shards of War

Có một số lượng lớn vũ khí và đạn dược sẽ được cung cấp cho các chiến binh trong game, nhưng mỗi nhân vật chỉ được đem theo một số lượng có hạn. Do đó, bạn cần phải nghiên cứu kĩ về nhân vật trước khi lấy đồ nếu không muốn thấy mình phơi thây ngoài chiến trường khốc liệt kia.

Nâng cao tính đồng đội bằng hệ thống Team Levels

Shards of War

Sẽ không có chỗ cho cái tôi trong game. Bạn chiến đấu cùng nhau, và chiến thắng cũng cùng nhau. Trong Shards of War, mỗi hành động của bạn sẽ được tính cho bạn và cả đồng đội. Bất kể bạn có làm gì đi chăng nữa, điều đó cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới bạn chơi của bạn, vậy nên đừng dại dột khi tham chiến mà không có sự giúp đỡ của bạn bè.

>>> Shards of War: MOBA thế hệ mới lấy đề tài khoa học viễn tưởng

Bài liên quan
Game MobilePC - Console

6 tựa game được 'hóng' nhất sau The Game Awards 2019

Cộng ĐồngGame Mobile

Tựa game mobile được tải xuống nhiều nhất trên App Store 2019

Game Mobile

4 game MOBA đáng chơi nhất hiện nay đến từ NetEase

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.