close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Shadowgun War Games – Sản phẩm FPS 5v5 ấn định thời gian ra mắt

QUỐC TẾ_ Trò chơi Shadowgun War Games mới đây đã thu về số lượng lợt ghi danh đến nửa triệu người. Game cũng đã thông báo ngày phát hành toàn cầu.

Được thiết kế với công cụ Unity 3D đẹp mắt, Madfinger – nhà sản xuất giới thiệu trò chơi Shadowgun War Games – trực tiếp chia sẻ yếu tố kỹ thuật, tiết lộ cách studio sử dụng nền tảng phát triển 3D thời gian thực để tạo ra các trò chơi bom tấn này.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo về phiên bản beta cho Shadowgun War Games” – Marek Rabas, CEO Madfinger Games, cho biết. “Chúng tôi rất háo hức chờ đợi để xem cộng đồng người chơi trên khắp thế giới cảm nhận thế nào với những gì chúng tôi tạo ra. Đây là một trò chơi tuyệt vời và chúng tôi tin mọi người sẽ thích nó”, vị lãnh đạo nói thêm.

Shadowgun War Games là một phiên bản được phát triển dựa trên Shadowgun – trò chơi bắn súng hành động khoa học viễn tưởng nổi tiếng của Madfinger. Trò chơi này nhấn mạnh đến tính MOBA thông qua xây dựng mode chơi 5v5.

Shadowgun War Games có các anh hùng độc đáo. Mỗi người có phong cách và kỹ năng đặc biệt như Blink, Shield, Berserk tùy theo chiến thuật và hoạt động trong game. Tùy chỉnh anh hùng của bạn với giao diện độc đáo và biểu tượng trong chế độ trò chơi nhiều người chơi PvP.

Mới đây, trò chơi đã đạt con số 500 nghìn lượt báo danh trước. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu trò chơi sẽ thấy rằng hình ảnh ingame cực kỳ ấn tượng, hứa hẹn là một bom tấn hành động. Bản thân trò chơi cũng có nhịp độ nhanh, tiết tấu như những những chiến dịch của đội đặc nhiệm.

Được biết, game sẽ ra mắt chính thức vào tháng 02/2020 trên các nền tảng Android, iOS. Bạn đọc quan tâm có thể ghi danh Shadowgun War Games ngay dưới đây.

Tải game: https://www.madfingergames.com/shadowgun/wargames

Bài liên quan
Game Mobile

Top 5 game mobile FPS 'đỉnh cao' hiện nay

Game Mobile

Shadowgun War Games lập kỷ lục sau 2 tuần ra mắt

Game Mobile

Hướng dẫn cách chơi Shadowgun War Games trên PC

Game Mobile

Siêu phẩm FPS 5v5 Shadowgun War Games chính thức có mặt trên store