close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Shadowblood, tựa game nhập vai đỉnh cao lấy cảm hứng từ Diablo đã ra mắt

UTPlus Interactive Inc. vừa phát hành tựa game nhập vai hành động Shadowblood dành cho hệ điều hành iOS và Android tại 5 quốc gia: Úc, New Zealand, Ireland, Philippines, và Canada.

Shadowblood

Nếu không có sự đổi mới đáng kể, Shadowblood mang lại những hình ảnh giao tranh mãn nhãn, mục chơi PvP theo thời gian thực hấp dẫn, vũ khí đa dạng, các chiêu thức, kỹ năng độc đáo và một thế giới rộng lớn cho bạn cùng các chiến hữu tha hồ khám phá.

Bạn sẽ chiến đấu chống lại tầng tầng lớp lớp quái vật trong các màn chơi lấy cảm hứng từ các level dungeon của Diablo. Chiến đấu và sống sót đến cuối màn và đánh bại các con boss nhưng hãy cẩn thận, nhiều thử thách, cạm bẫy chết người đang chờ đón bạn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VxZGVp1m368″ ]

Nếu bạn nghĩ rằng có thể để auto-play là giành chiến thắng là sai lần hoàn toàn. Hoặc bạn làm chủ cách điều khiển trong game hoặc chết trong tay của kẻ thù.

Trong trò chơi, bạn có thể chọn từ 3 lớp nhân vật: Archer, Assassin, và Berserk. Bạn có thể chọn chơi hai nhân vật miễn phí và tạo ra nhân vật thứ ba bằng cách sử dụng kim cương. Có hai chế độ của trò chơi để lựa chọn, chiến dịch (campaign) và chế độ thách thức (challenge ).

Shadowblood

Trong chế độ chiến dịch, bạn sẽ được trải nghiệm những câu chuyện hấp dẫn trong thế giới của Shadowblood, truy lùng vàng cùng các vật phẩm khác.

Ở chế độ thách thức, bạn có thể chiến đấu tại các địa điểm đa dạng trong trò chơi, nhưng các khu vực này sẽ chỉ được mở khóa bằng cách đáp ứng các điều kiện nhất định.

Shadowblood

Hình ảnh chỉ đơn giản là đẹp, kết hợp với phần âm nhạc bắt tai và rất đồng điệu với phong cách chủ đề của game. Điều mà người viết thực sự thích đó là cốt truyện trong game được xây dựng một cách kỹ lưỡng và chi tiết, điểm cộng lớn cho một tựa game nhập vai. Nó thực sự hút bạn vào thế giới của trò chơi và đắm chìm trong đó.

Phần điều khiển rất đơn giản với một phím điều khiển ảo để đi chuyển, các nút có thể được gán với các đòn tấn công cũng như chiêu thức . Tôi rất thích cách mà nhân vật của tôi di chuyển và chiến đấu. Tất cả mọi thứ đều rất mượt mà và không có độ trễ trong cách điều khiển.

Shadowblood

Nếu bạn yêu thích lối chơi của dòng game Diablo và bị ấn tượng bởi các màn chơi hầm ngục dungeon cùng lối combat chiến đấu tàn bạo, Shadowblood là sản phẩm xứng đáng để cho bạn thử qua.

Theo 2p

[fresh_embepost pid=”401255″]

[fresh_embepost pid=”401099″]

[fresh_embepost pid=”403357″]

Bài liên quan
Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Game Mobile

[Hot] TS Online Mobile ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

eSportsGame Mobile

PUBG Mobile Lite chuẩn bị Open Beta toàn cầu, máy "cùi" dưới 2GB RAM vẫn chơi nuột

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Đánh giá sức mạnh đội hình tướng Kim Ngô Minh