close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Seven Knights 2 xác nhận ngày ra mắt máy chủ đầu tiên

QUỐC TẾ_ Tựa game Seven Knights 2 hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ dành cho người chơi khi mới đây xác nhận thời điểm Open Beta.

Mới đây, hãng game Hàn Quốc, Netmarble, cho hay ngày ra mắt của Seven Knights 2 vào ngày 18 tháng 11 năm 2020. Trò chơi là một tựa game MMORPG di động, và là phần tiếp theo của series Seven Knights. Hiện tại, game thủ có thể tham gia đăng ký trước để chuẩn bị cho ngày mở cửa với nhiều nội dung hấp dẫn.

Tựa game Seven Knights 2 hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm

Tựa game Seven Knights 2 hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm

Trò chơi này vốn được tiết lộ tại sự kiện G-Star 2017, được chào hàng là một trong những game nhập vai đẹp nhất từng  tạo ra cho thiết bị di động. Game mobile của Netmarble này bao gồm nhiều nhân vật quen thuộc từ bản gốc trong Seven Knights. Một số  Có nhân vật mới được công bố trong những bản cập nhật về sau.

Người chơi sẽ nhập vai trong các class nhân vật mà bạn chọn lựa trước khi vào game. Mỗi class lại sở hữu cho mình nhiều kỹ năng cũng như sở trường khác nhau. Người chơi tiến hành làm nhiệm vụ theo chỉ dẫn của NPC, tham chiến vào các hoạt động PvE như trả nhiệm vụ, giao dịch hay chiến boss thế giới.

Seven Knights 2 xác nhận ngày ra mắt máy chủ đầu tiên

Seven Knights 2 xác nhận ngày ra mắt máy chủ đầu tiên

Đồ hoạ và hình ảnh game được thiết kế với đồ hoạ Unreal Engine 4 mang đến cho game thủ một cách nhìn chân thực và chi tiết nhất về vật thể. Đây cũng là phong cách thiết kế đồ hoạ của các game Hàn Quốc quen thuộc với người chơi. Hiệu ứng chiến đấu cực kỳ hoành tráng trong những trận PvP là điều tuyệt vời mang đến cho thị giác người chơi.

Bạn có thể tải game tại cửa hàng App Store và Google Play và cài đặt sẵn về máy, chuẩn bị tham gia nhập vai trong game với nhiều nội dung đặc sắc.

Trang chủ: https://sk2.netmarble.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Blade and Soul: Revolution có ngày ra mắt bản toàn cầu

Game Mobile

Marvel Future Revolution ra mắt trong năm nay

Game Mobile

40 game Trung Quốc lọt top 100 game có doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc

Game MobileGame Online

Blade & Soul Revolution sẽ phát hành trên toàn thế giới trong năm nay