close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Set Dota 2 mới bị tố ăn cắp ý tưởng trang phục nhân vật trong Thiên Long bát bộ

Set Anti Mage mới trong Battle Pass của Boston Major đang bị phản ánh là đạo nhái ý tưởng trang phục của một tựa game online từng làm mưa làm gió tại nước ta: Thiên Long Bát Bộ

Battle Pass của Boston Major đã được Valve chính thức cho ra mắt vào tuần trước đi kèm theo đó là những set đồ đẹp lung linh trong Immortal Treasure I. Trong số đó, Set hero Anti Mage: ‘Guilt of the Survivor’ là một trong những set được cộng đồng Dota 2 săn đón và mong muốn sở hữu nhất ở thời điểm hiện tại. Guilt of the Survivor đã khiến cho Anti Mage trở nên cực ngầu với mái tóc xanh nổi bật cùng với vũ khí với hiệu ứng cực lung linh.

1  [fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=MoMsuWfaN8Y” ]

Tuy nhiên ngay sau khi set Anti Mage này ra mắt được ít ngày, đã có một game thủ phát hiện ra rằng Guilt of the Survivor gần như giống hệt trang phục nhân vật của một tựa game online từng làm mưa làm gió tại nước ta: Thiên Long Bát Bộ. Từ màu sắc trang phục, màu tóc cho đến tạo hình vũ khí của 2 nhân vật gần như chẳng có mấy sự khác biệt. Có hay chăng nhân vật trong Thiên Long Bát Bộ chỉ không có bịt mắt để che đi đôi mắt bị mù của Anti Mage mà thôi

2

Nhìn thoáng qua có thể thấy rằng nó chẳng khác mấy so với set Anti Mage mới ra mắt

1

Một số game thủ Dota 2 phản pháo rằng  Guilt of the Survivor được tạo ra dựa trên hình mẫu của Illidan trong tựa game huyền thoại Warcraft 3 và điểm khác biệt chỉ là bộ tóc không giống mà thôi.

illidan_wc3

dota-timebreaker

Với những ai chưa biết, cách đây khá lâu sau khi ra mắt Timebreaker thì Valve cũng đã rơi vào một tình cảnh dở khóc dở cười khi mà vũ khí của Faceless Void bị tố giống hệt vũ khí trong tựa game Aion. Và cuối cùng Valve đã phải chấp nhận thua cuộc cũng như đổi tạo hình Timebreaker thành như thời điểm hiện tại cũng như ban vĩnh viễn người đã tạo ra items này. Liệu set đồ mới của Anti Mage có rơi vào hoàn cảnh tương tự?

[fresh_embepost pid=”384705″ ]

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Tin vui, SEA Games 2021 xác nhận có 3 môn eSports góp mặt

eSports

Tiền thưởng The International 10 đã hơn 40 triệu USD

eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực

eSports

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng