[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

PC - Console

Set đồ được tặng miễn phí trong PUBG đang được rao bán với giá … 30$ trên Steam Market

Nhiều game thủ  còn đang đùa rằng với việc bán set đồ này thì coi như họ đã hoàn vốn tiền mua PlayerUnknown’s Battlegrounds….

Bắt đầu từ năm ngoái, Amazon – công ty mẹ của Twitch đã chính thức ra mắt một gói dịch vụ hoàn toàn mới có tên gọi là Twitch Prime. Theo đó, tất cả những ai sử dụng Twitch Prime sẽ bị gián đoạn bởi quảng cáo chèn vào khi đang xem stream, có biểu tượng Twitch Prime trước tên của mình cũng như được tặng những biểu tượng cảm xúc (emote) riêng biệt. Tuy nhiên quan trọng hơn cả, tất cả những ai đăng ký sử dụng Twitch Prime thì hàng tháng đều sẽ được nhận những món quá cực kỳ đặc biệt đó là những vật phẩm in-game hoặc những tựa game miễn phí. Cách đây ít tháng, tất cả những game thủ PlayerUnknown’s Battlegrounds có đăng ký Twitch Prime đều nhận được miễn phí một set đồ cực ngầu trong game.

notice_thumbnail_1496709226402

Set đồ này bao gồm 1 chiếc áo thun, 1 chiếc quần Jeans, 1 đôi giầy và một chiếc mặt nạ bịt kín mặt trong cực ngầu. Ở thời điểm hiện tại, đang có rất nhiều game thủ săn lùng set đồ miễn phí này và nó đang được rao bán với giá gần 30$ trên Steam Market. Thậm chí ở thời điểm mới ra mắt, đã có những game thủ bán được set đồ này với mức giá lên tới … 75$. Tuy nhiên mức giá trên chỉ áp dụng với những hòm đồ chưa được mở còn khi đã mở và bán riêng lẻ từng món đồ thì sẽ thấp hơn khá nhiều. Chiếc mặt nạ của set đồ này đang được bán với giá gần 3$ trên Steam Market còn với quần jean,s áo thun và giầy có mức giá lần lượt là 2$, 1,2$ và 0,94$. Nhiều game thủ  còn đang đùa rằng với việc bán set đồ này thì coi như họ đã hoàn vốn tiền mua PlayerUnknown’s Battlegrounds

Bài liên quan
Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (17/02 - 23/02)

Cộng Đồng

PUBG gây quỹ khắc phục hỏa hoạn ở Úc

Game Online

PUBG cho phép lập đội liên thông thiết bị

eSports

Các game thủ liên tiếp rời team, Refund Gaming chuyển hướng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.