[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

Game Online

Server mới Triệu Hổ – Nơi hội tụ của những V.I.P gamer NKVS

Những game thủ yêu thích game nhập vai võ hiệp vừa cho biết, vào lúc 10h00 ngày 03/07/2015 họ sẽ tham gia trải nghiệm và khẳng định tên tuổi của mình tại server mới Triệu Hổ, cụm Thành Đô – Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn).

Trước đó vào ngày 01/07, ngay sau khi NPH DUO thông báo về việc khai mở máy chủ mới, đã có hơn 10.000 game thủ tham gia “đặt gạch” tên nhân vật để nhận về những phần quà ingame giá trị. Đó là túi mở rộng Phụng Vũ Hành Trang, tọa kỵ Ngọc Tiêu Dao và túi Vũ Khí Hiếm bậc 2.

ngạo kiếm vô song

Đăng ký tên nhân vật trước 10h00 ngày 03/07 để nhận quà

Khi được hỏi tại sao lại lựa chọn Ngạo Kiếm Vô Song để trải nghiệm ở thời điểm này, một game thủ người Vũng Tàu đã chia sẻ như sau: Không có gì khó hiểu đâu, đơn giản là thích, thấy phù hợp và điều kiện cho phép để chơi. Nếu bạn để ý thì game này có nền đồ họa đẹp hơn hẳn so với các tựa game 2D khác, bên cạnh đó là gameplay giàu tính đối kháng và cộng đồng đông vui.

game ngạo kiếm vô song

Cơn khát server mới diễn ra cuối tháng 6, nay đã được giải nhiệt

Ở Ngạo Kiếm Vô Song V.I.P gamer được hiểu là những người chơi dày dặn kinh nghiệm, sở hữu nhân vật mạnh và có khả năng PK tốt kể cả đấu trường 1vs1, 3vs3, 5vs5 hay đánh quần chiến… Còn nếu nói về tài khoản V.I.P thì bất kỳ game thủ nào cũng thực hiện được, vì có nhiều cách như cày vàng để mua, nhờ 2 người bạn tiến cử để lên V.I.P tạm…

NKVS

Được 2 người tiến cử, bạn sẽ lên ngay V.I.P tạm, kéo dài 1 tuần.

Theo số liệu thống kê của NPH, trong số 10.000 game thủ đã đăng ký nhân vật ngày 01/07, ngoài tân thủ ra thì có tới 35% người chơi trước đây đã là V.I.P gamer của Ngạo Kiếm Vô Song. Vì một số lý do trong cuộc sống, họ đã có một quảng thời gian tạm xa game và bạn hữu của mình. Nay khi điều kiện đã thuận lợi những V.I.P gamer này đã quyết định “tái xuất giang hồ”. Như vậy có nghĩa là dù trên thị trường dù có nhiều game online, nhưng đối với số đông cộng đồng mà nói thì Ngạo Kiếm Vô Song vẫn là mảnh đất phù hợp để thể hiện niềm đam mê.

game nkvs

Thật không dễ để trở thành một V.I.P gamer chính hiệu

Hiện tại MMO Ngạo Kiếm Vô Song đang sở hữu nhiều tính năng phù hợp thị hiếu người chơi như Lãnh Thổ Chiến, Hoa Sơn Luận Kiếm, Gia Tộc Quần Hùng, Boss Liên Cụm Server, Hiệp Khách Đảo Trích Tinh Lâu, Thị Huyết Ám Vực, Kim Sư Thành Song… Bên cạnh đó, yếu tố Ngũ hành tương sinh tương khắc cùng với cách chơi tự do trong việc chuyển đổi và song tu môn phái cũng chính là những điểm cộng trong lòng game thủ.

chơi game ngạo kiếm vô song

Được biết, trong tháng 7 hoặc tháng 8 này NPH DUO sẽ tiến hành cập nhật 1 phiên bản Big Update lớn nhất từ trước tới nay. Đây chính là thời điểm thích hợp để game thủ làm quen và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Vào lúc 10h00 ngày 03/07/2015, server mới Triệu Hổ sẽ khai mở. Bạn là một V.I.P gamer nhưng liệu bạn có đủ tự tin và bản lĩnh để ganh đua cùng những V.I.P gamer khác trong Ngạo Kiếm Vô Song?

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

 

>>> Ngạo Kiếm Vô Song ‘tắc đường’ vì sự gia tăng đột biến của newbie

 

Bài liên quan
PC - Console

17 phút gameplay cực thú vị, đưa người chơi vào vai người tối cổ... "ăn lông ở lỗ"

Game Online

"Chúa Tể Phục Sinh" Runes of Magic chính thức bị khai tử ở quê nhà Đài Loan

Game Online

Game online hấp dẫn Legends of Aria chính thức phát hành vào 06/08

eSportsGame Online

[Đánh giá] Auto Chess PC: Giữ nguyên lối chơi của bản mobile, đồ họa cực ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.