close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

Server mới Ngạo Thế chính là sự kiện tâm điểm chú ý của ngày hôm nay

Tính tới thời điểm hiện tại thì Ngạo Kiếm Vô Song đang là sản phẩm client game 2D nổi bật nhất ở thị trường. Theo đó, server mới Ngạo Thế của tựa game này khai mở lúc 10h00 ngày 07/6, cũng chính là sự kiện tâm điểm của phân khúc game kiếm hiệp 2D.

Ngạo Kiếm Vô Song nổi bật nhất thị trường game Việt, ngoài nguyên nhân bản thân sản phẩm có nội lực mạnh, gameplay hợp thị hiếu người chơi… thì còn có thêm 1 lý do quan trọng nữa là các tựa game đàn anh đã quá già, trong khi ở thì tương lai đã được các chuyên gia dự đoán sẽ khan hiếm các sản phẩm mới cùng thể loại ra mắt.

Ngạo Kiếm Vô Song

             Game thủ phối hợp với NPH DUO truyền tin, quảng bá NKVS

Ghi nhận diễn biến trên kênh facebook của Ngạo Kiếm Vô Song (fanpage 339,722 thành viên) thì hiện nay không khí chào đón server mới Ngạo Thế đang vô cùng sôi nổi. Đông đảo game thủ đã hò nhau chụp hình việc khởi tạo nhân vật của mình, đồng thời tag bạn bè mời họ cùng tham gia. Chính việc game thủ phối hợp với NPH truyền tin, quảng bá game đã giúp NKVS phát triển vững mạnh như ngày hôm nay.       

Ngao kiem vo song

          Game thủ phối hợp với NPH DUO truyền tin, quảng bá NKVS

Quay lại với server mới Ngạo Thế, chắc hẳn các tân thủ đang hết sức quan tâm đến các quyền lợi khi trải nghiệm. Ngay sau đây bài viết sẽ liệt kê các sự kiện mà người chơi không nên bở lỡ. Đó là code “Cát Tường” nhận tại trang chủ chứa nhiều vật phẩm hữu ích như: Quà Hành Hiệp, Túi lục thủy tinh, Vàng Khóa, Tam Sinh Thạch…  Đó là sự kiện “Chơi Là Có Quà”, diễn ra từ nay đến hết ngày 04/7/2016 – trong khoảng thời gian này người chơi đạt cấp và điểm sôi nổi ngày nhất định sẽ nhận được các lượt quay tương ứng, quay ra các phần quà như hình dưới.

Ngao kiem vo song

                                 Cứ chơi Ngạo Kiếm Vô Song… là có quà

Ngoài ra khi đã vào game trải nghiệm, tân thủ còn được hưởng các phúc lợi khác là đăng nhập nhận quà, online nhận thưởng; được tham gia các sự kiện giàu mục tiêu phấn đấu là đua top đẳng cấp, đua top lực chiến, đua top gia tộc…

Thêm một điểm đáng lưu ý cho tân thủ nữa là hệ thống Thiên Mệnh được thiết lập trong game. Nếu bạn có lỡ đăng nhập muộn so với những người chơi khác vài ngày thì cũng đừng quá lo lắng, bởi hệ thống này sẽ cung cấp các phần thưởng và đạo cụ đặc biệt giúp bạn lên cấp (tăng level) thần tốc.

Ngao kiem vo song

Theo thông tin mới nhất thì server mới Ngạo Thế – sự kiện tâm điểm của phân khúc game kiếm hiệp 2D vừa được NPH DUO khai mở cách đây vài giờ, thu hút hàng ngàn người đăng nhập cùng lúc. Kênh chat thế giới game nhảy vô cùng sôi nổi, người kêu gọi kết hữu hảo số lượng lớn, kẻ tuyển vip lập tộc có trả lương hàng tuần…

Ngao kiem vo song

         “Đoàn người kéo nhau đi đâu thế? Ngạo Thế chứ còn đi đâu!

Giờ thì bạn đã sẵn sằng để trải nghiệm Ngạo Kiếm Vô Song chưa nào? Thiết nghĩ một khi bạn tận dụng hết các hệ thống phúc lợi mà bài viết nêu trên thì nhân vật của bạn bạn sẽ hơn hẳn người chơi khác 1 bậc đấy.

Trang chủ: http://nkvs.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

[fresh_embepost pid=”342112″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.