close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Server của Battlefield Hardline đang gặp sự cố nghiêm trọng

Server PS4 và Xbox One của Battlefield Hardline đang gặp các trục trặc nghiệm trọng. EA đã tiến hành thông báo chính thức và dồn nỗ lực sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

battlefield_hardline_3-600x337

Cách đây vài giờ đồng hồ, game thủ Hardline trên reddit đồng loạt gửi các báo cáo liên quan tới vấn đề server của tựa game này. Theo đó, họ xác nhận một loạt các lỗi từ không thể kết nối, truy xuất bị sai, thậm chí vào được nhưng bị mất connect ngay sau đó.

Vấn đề này đang có vẻ căng thẳng hơn khi các sự cố này bị trên cả PS4 và Xbox One. Hiện chưa có báo cáo nào về server của PC.

EA đã thông báo chính thức trên Twitter của mình về các sự cố trên và đang nỗ lực sửa chữa.

2

Battlefield Hardline vừa phải đối mặt với một đợt tấn công ddos (tấn công từ chối dịch vụ) vào ngày hôm qua. Sau đó, họ đã phải tạm tắt server và thiết lập lại hệ thống, game thủ lại có thể kết nối bình thường. Tuy nhiên niềm vui ngắn chẳng tày gang khi hôm nay, server này lại tiếp tục sập một lần nữa và lần này còn thêm cả PS4. Chưa có tổ chức nào đứng sau vụ tấn công này lên tiếng nhận trách nhiệm.

Các game thủ Hardline trên PS4 và Xbox One hãy bình tĩnh. Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết thêm về vụ việc này trong thời gian tới.

Bài liên quan
PC - Console

Sony công bố danh sách game được tải nhiều nhất năm 2020 trên PlayStation 4 và 5

PC - Console

Sony đang khai tử hệ máy chơi game PS4 dần

PC - Console

Nhìn lại năm 2020: 5 khoảnh khắc nổi bật của làng game thế giới

PC - ConsolePhim-Truyện

COME FOLLOW ME – Câu chuyện rùng rợn về băng game Pokemon bị ám (Phần 2)