close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Serious Sam 4 có hệ thống trùm và vũ khí đa dạng hút người chơi

Serious Sam 4 được hơn 5.000 người dùng đánh giá rất tích cực trên Steam. Nhưng lại không được giới chuyên môn đánh giá cao.

Tựa game lấy chủ đề kinh điển giải cứu trái đất để tiếp cận game thủ trên toàn thế giới. Hành tinh của chúng ta bị Mental, đội quân đến từ thế giới khác tấn công. Lực lượng phòng vệ cuối cùng của loài người do Sam “Serious” Stone dẫn đầu. Theo sau là biệt đội tinh nhuệ, thiện chiến và vũ khí đầy đủ. Số lượng quái vật, trùm tỉ lệ thuận với số vũ trang mà người chơi có thể sử dụng. Cuộc chiến khói lửa đã mắt dành cho người chơi, bạn sẽ như nam chính trong một bộ phim bom tấn Hollywood.

Serious Sam 4

Game đang giảm giá 15% trên Steam

Kho súng Serious Sam 4 thực sự làm bạn choáng ngợp. Từ súng một nòng, đến hai nòng thậm chí bốn nòng. Đến lựu đạn, bom hẹn giờ và cả thuốc tăng lực. Game đề cao trải nghiệm bắn súng. Bạn thong thả nhả đạn, lắng nghe tiếng đạn rời nòng. Không cần di chuyển, bay nhảy nhiều như các tựa game khác. Ngoài ra, cốt truyện game thỉnh thoảng xuất hiện ở những đoạn cắt cảnh. Đó là lúc bạn nghỉ ngơi sau màn đấu súng ác liệt mang lại cảm giác thư giãn khi chơi game. Điểm tệ nhất trong tựa game này có lẽ là phần hình ảnh, cử động nhân vật không mượt mà cho lắm. Các nhân vật phụ cũng không được chăm chút nhiều về lời thoại cho đến biểu cảm.

Serious Sam 4 có cốt truyện nằm ở phần trước, tính theo dòng thời gian. Nhưng nếu bạn không quan tâm lắm đến cốt truyện thì cứ mua game và chiến thôi. Vì đây đơn thuần là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, làm nhiệm vụ và giết trùm mà thôi. Giống như Halo, Call of Duty, Remnant From the Ashes, Doom Eternal, Ghostrunner… Điểm sáng lớn nhất của Serious Sam 4 là kinh nghiệm làm game từ nhà phát triển có tuổi đời gần 20 năm. Chuyên dòng game bắn súng và chuỗi Serious Sam là thương hiệu lớn của họ.

Serious Sam

Bạn sẽ bắn súng một cách thoải mái ở game này

Croteam là công ty phát triển Serious Sam 4. Nhà phát hành là Devolver Digital. Tựa game này nằm trong chuỗi Serious Sam từ năm 2001 chủ yếu chơi trên PC hệ điều hành Windows và máy Xbox. Ở Serious Sam 4, các nhà đánh giá game không mặn mà cho lắm. Họ chỉ chấm điểm ở mức khá: Metacritic 68/100, Destructoid 7.5/10, GameSpot 7.0/10. Ngoài chuỗi game đặt tên theo số, Serious Sam còn có những phần riêng biệt. Serious Sam: Next Encounter, Serious Sam’s Bogus Detour, I Hate Running Backwards…

Game mới ra mắt hồi cuối tháng 09/2020. Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất này đang giảm giá 15% đến hết ngày 03/11/2020. Hãy bổ sung bộ sưu tập game bắn súng của bạn bằng cái tên Serious Sam 4. Thưởng thức bữa tiệc súng đạn sôi động, chào đón tháng 11 thôi nào.

Xem thêm: Cùng tìm hiểu sâu về Final Fantasy XVI xem có gì thật sự hấp dẫn

Bài liên quan
eSports

10 khẩu súng tiêu biểu trong Valorant

eSports

MC Minh Nghi gia nhập đội tuyển S.Y.G Valorant

eSports

Tìm hiểu 15 đặc vụ trong Valorant vừa cập bến Việt Nam

eSports

5 điều cần biết về VALORANT Việt Nam nhân ngày ra mắt game thủ