close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Series Rune huyền thoại trở lại với “ngày tận thế” Ragnarok cùng Thor & Loki

Nhà phát triển của Prey (2006), Human Head Studios, vừa công bố những bức ảnh concept đẹp mắt đầu tiên của các vị thần trong tựa game mới mang tên Rune: Ragnarok.

Trở lại hồi tháng Tám, Human Head Studios, công ty từng phát triển tựa game bắn súng Prey rất được yêu thích năm 2006, tiết lộ rằng họ sẽ hồi sinh lại series Rune kinh điển của mình. Đã 16 năm trôi qua kể từ phiên bản cuối cùng mang tên Rune: Halls of Valhalla, từng khiến nhiều game thủ phải cắm mặt hàng giờ ngoài quán net để lao vào đấu trường Arena đầy khốc liệt.

Rune

Hẳn nhiều game thủ lớn tuổi còn nhớ như in những lúc bị đối thủ chặt đứt tay là cuống cuồng đi nhặt thịt hay trái cây để nó… mọc lại. Tuy nhiên, với game thủ cứng cựa thì dù cho có bị mất đi một chị, vẫn có thể “cân” kẻ thù như thường nếu đủ khéo. Bên cạnh đó là cơn ác mộng mang tên kiếm điện, mỗi lần thấy địch cầm món vũ khí này là phải tìm đường tránh lẹ vì nó quá “bá đạo”.

Rune

Trở lại với Rune: Ragnarok, nhà sản xuất đã mang đến cho chúng ta ngoại hình của 5 vị thần Bắc Âu: Freya, Hel, Loki, Odin, và Thor. Mỗi vị trông có vẻ đầy huyền bí, chi tiết và đáng sợ. Được biết, người chơi phải liên kết với một vị thần cụ thể trong Rune: Ragnarok, vì vậy có thể sẽ có 5 lớp nhân vật riêng biệt để lựa chọn. Về bối cảnh cốt truyện, Rune: Ragnarok diễn ra trong một thế giới đang dần bị hủy diệt bởi sự kiện tận thế Ragnarok, và nó phụ thuộc vào việc người chơi có thành công trong việc ngăn chặn nó diễn ra hay không.

Rune

Thor

Rune

Odin

rune_loki_hh_b-final-600x776

Loki

Tùy thuộc vào vị thần mà người chơi quyết định đi theo, nhân vật sẽ có những khả năng riêng biệt có thể được áp dụng trong nhiều tình huống khác nhau, chẳng hạn như càn quét các khu vực làng của kẻ thù bằng quyền năng và uy danh của một vị thần nào đó. Theo lời nhà phát triển, bạn cũng có thể làm những thứ khác như đi thuyền buồm tới những vùng đất mới trên thế giới, chiến đấu với lũ thây ma Undead trong những “trận chiến khốc liệt và dữ dội”. Tất nhiên, không thể thiếu đi tính năng chế tạo vật phẩm vũ khí mạnh mẽ trong Rune: Ragnarok.

Rune

Hel

Rune

Freya

Bạn có thể xem qua tất cả các bức Concept Art trong bài viết. Rune: Ragnarok hiện chưa có ngày phát hành cụ thể và thông tin nền tảng mà nó sẽ đặt chân lên. Game4v sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất khi có thể.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/for-honor-chuan-bi-mo-cua-mien-phi-tren-ps4-xbox-one-va-pc-469560.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Human Head Studios bất ngờ đóng cửa công ty sau khi ra mắt RUNE II

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)