[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

PC - Console

Series Metal Gear sẽ tiếp tục dù có Kojima hay không

Những thông báo mới nhất của hãng Konami về tương lai của series Metal Gear cũng như vụ lùm xùm giữa họ và đạo diễn Hideo Kojima.

Tiếp tục là những thông tin xoay quanh vụ việc giữa đạo diễn, nhà sản xuất game lừng danh Hideo Kojima với hãng Konami. Theo đó hãng này thông báo sẽ tiếp tục đầu tư sản xuất vào series Metal Gear cho dù có còn sự tham gia của Hideo Kojima hay không.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=NVo-f9jvZqs”]

Trong một thông cáo được đăng tải trên trang web chính thức của Konami vào tối ngày hôm qua, nhà phát hành game Nhật Bản này cho biết họ sẽ vẫn tiếp tiếp tục sản xuất những phần tiếp theo cho series game Metal Gear, nối tiếp những gì mà phiên bản Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain để lại. Cũng theo thông cáo này, đạo diễn – nhà sản xuất Hideo Kojima vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng series này cho đến khi tựa game Metal Gear Solid 5 được ra mắt. Hiện tại hãng này đăng gấp rút tuyển dụng thêm nhiều vị trí mới cho dự án Metal Gear sắp tới của họ.

[fresh_embepost pid=”163725″]

Konami Digital Entertainment Co. Ltd xin thông báo. Sau tựa game Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục phát triển và phát hành những nội dung có liên quan đến thương hiệu Metal Gear. Chúng tôi trân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong suốt gian đoạn vừa qua, cũng như hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Metal Gear trong quãng thời gian tới.

Cám ơn các bạn vì đã tiếp tục tin tưởng và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của hãng Konami

Metal Gear

Cùng với sự ra đi của Hideo Kojima là nguy cơ giải thể của studio Kojima Productions cũng như tương lai của tựa game Silent Hills. Hiện tại phía Kojima Productions cũng như cá nhân Hideo Kojima vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về sự việc này. Nguyên nhân cho sự ra đi của ông, theo nhiều lời đồn đoán là đến từ mẫu thuẫn giữa Kojima Productions và Konami.

Những thông tin tiếp theo xung quanh sự việc này sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật và gửi đến các bạn trong thời gian tới. Trong lúc đó hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và thú vị khác trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Kojima Productions phủ nhận tin đồn về Metal Gear Rising 2
>>>Metal Gear Online ra mắt trailer gameplay mới và…lại delay

Bài liên quan
Góc NhìnPC - Console

Kojima trải lòng về những khó khăn sau khi rời Konami

Cộng ĐồngGóc NhìnPC - Console

Cùng viếng thăm thị trấn Silent Hill qua góc nhìn của P.T

PC - Console

Điểm tin game quan trọng tháng 12/2019

PC - Console

Trò hề cuối năm của IGN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.