DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Series kinh dị Freddy nổi tiếng bất ngờ tung phiên bản mới miễn phí trên Steam

Mới đây, tựa game mới nhất trong series kinh dị Five Nights at Freddy’s nổi tiếng – Freddy Fazbear’s Pizzeria Simulator đã chính thức cập bến người chơi Steam. Theo như những đánh giá ban đầu từ phía người hâm mộ, phiên bản này mang lại một chút “nham hiểm” hơn những người tiền nhiệm.

Hiện tại, series Five Nights at Freddy’s đã được kéo dài qua năm phiên bản chính, hai phần spin-off, và hai cuốn tiểu thuyết tính đến thời điểm này. Mới đây, loạt game tiếp tục ra mắt thêm một sản phẩm mới – nhưng bất ngờ thay, nó không giống như những đàn anh đi trước (ít nhất là ở những phút giây đầu tiên).

Freddy Fazbear's Pizzeria Simulator

Bạn sẽ được chuyển sang bán bánh Pizza, nghe không “ổn” một chút nào phải không nhỉ.

Cụ thể, Freddy Fazbear’s Pizzeria Simulator tự giới thiệu mình là một trò chơi mô phỏng quản lý cửa hàng bán bánh pizza, đi kèm với phong cách 2D đơn giản và menu được thiết kế hết sức cơ bản. Nhưng hóa ra, mọi chuyện không hề đơn giản như thế. Còn cụ thể ra sao thì mời bạn tự mình trải nghiệm lấy tại đây, hoàn toàn miễn phí.

Freddy Fazbear's Pizzeria Simulator

Có cả tính năng thiết kế bánh Pizza…

Những bài đánh giá đang xuất hiện trên Steam và YouTube hầu hết đều nhận định rằng trò chơi rất “nham hiểm” và tỏ ra thích thú với lời nói dối ngọt ngào mà Freddy Fazbear’s Pizzeria Simulator đưa ra. Theo như họ chia sẻ, thời lượng tựa game chỉ vỏn vẹn khoảng 90 phút, nhưng chất lượng mà nó mang lại thật sự không tệ chút nào, ít nhất là đối với các fan của Freddy’s.

Freddy Fazbear's Pizzeria Simulator

… và tiến hành chiêu đãi các vị thực khách.

Freddy Fazbear's Pizzeria Simulator

Thật đáng ngờ, phiên bản Freddy mới lại êm đềm như thế này hay sao? Bạn hãy tự mình tìm hiểu nhé.

Một số còn nhận định rằng thực chất nó chính là Five Nights at Freddy’s 6, trò chơi đã được phát triển được một thời gian nhưng lại bị hủy bỏ trước khi công bố những thông tin chính thức. Nhưng dù sao đi nữa, nếu bạn là một fan hâm mộ của thương hiệu kinh dị độc đáo này, Freddy Fazbear’s Pizzeria Simulator có thể thỏa mãn được niềm đam mê của bạn (và hoàn toàn miễn phí) trên Steam.

Theo VG247

http://game4v.com/game-online/tom-clancys-the-division-don-update-khung-resistance-mo-cua-mien-phi-vao-toi-nay-476158.g4v

Bài liên quan
PC - Console

[Có hạn] Nhận ngay miễn phí siêu phẩm Farming Simulator 19

Game Mobile

Dead by Daylight Mobile phát hành thử quốc gia mới

PC - Console

[Có hạn] EA đang miễn phí hàng loạt game đỉnh cao trong tháng 11 tới

PC - Console

[Có hạn] Nhận miễn phí game siêu phẩm một thời chỉ trong vài thao tác (27/09)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.