close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Series kinh dị Five Nights at Freddy’s trở lại với phiên bản thực tế ảo

Ngay khi bạn nghĩ rằng series Five Nights at Freddy’s đã kết thúc, thì nó lại rục rịch trở lại với phiên bản mới.

Trong sự kiện mới vừa diễn ra gần đây, hãng Sony đã tiết lộ một loạt các trò chơi thực tế ảo mới chuẩn bị đến với PlayStation VR. Một trong những sản phẩm đáng chú ý bao gồm có Five Nights at Freddy’s VR: Help Wanted. Tựa game kinh dị đang được phát triển bởi studio thực tế ảo Steel Wool Studios và dự kiến phát hành vào tháng 4 năm 2019 cho PlayStation VR, cũng như Oculus, Steam và HTC Vive.

Series kinh dị Five Nights at Freddy's sắp có phiên bản thực tế ảo

Trong phiên bản này, bạn vẫn phải cố gắng tìm cách chống lại sự đe dọa thót tim đến từ những con rối quen thuộc từ các phiên bản trước – cũng như nhiều tình huống mới dành riêng cho môi trường thực tế ảo. Help Wanted có thể chơi được với bộ điều khiển chuyển động PS Move, cũng như tay cầm DualShock tiêu chuẩn, và đưa bạn vào những tình huống phải phá giải các câu đố, song song với việc trốn tránh những con hình nhân hung hãn đang lùng sục nhân vật chính. Ngoài ra, nó còn bao gồm cả một bộ sưu tập vật ẩn để tìm trong mỗi màn chơi. bao gồm búp bê, bobblehead và các đồ lặt vặt khác.

Series kinh dị Five Nights at Freddy's sắp có phiên bản thực tế ảo

Ở đoạn clip giới thiệu, bạn có thể thấy những khung cảnh quen thuộc khi kẻ thù tiến về phía màn hình và thực hiện những pha dù dọa đáng sợ đến người chơi. Tuy nhiên, có vẻ như tốc độ của chúng đã bị làm cho chậm lại, khiến hiệu quả kinh dị không còn cao như trước.

Series kinh dị Five Nights at Freddy's sắp có phiên bản thực tế ảo

Nhìn chung, Five Nights at Freddy’s VR: Help Wanted có thể làm mới phần nào trải nghiệm đã dần trở nên nhàm chán sau nhiều phiên bản có phong cách tương tự nhau của series. Tuy nhiên, việc nó có được ủng hộ như phần game đầu tiên hay không thì còn phải chờ xem.

http://game4v.com/pc-console/no-mans-sky-phien-ban-thuc-te-ao-chuan-bi-ra-mat-trong-nam-nay-561280.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

PlayStation Studios đang tìm kiếm người đứng đầu mảng game mobile

PC - Console

Sony nên học Microsoft về cách cập nhật game vào dịch vụ của mình

PC - Console

Nhân viên của Sony tại Nhật được thưởng 7 tháng tiền lương

PC - Console

Pavlov sẽ là tựa game VR đầu tiên sẽ có mặt trên PS5