close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Series Inuyasha sẽ đón chào một tựa game mobile RPG mới ra mắt trong tháng 5 này

Đã từ lâu chúng ta mới nhớ đến cái tên Inuyasha, một huyền thoại trong làng manga/anime.

Inuyasha là manga của họa sĩ Takahashi Rumiko, được phát hành trên tạp chí Weekly Shōnen Sunday từ năm 1996 đến 2008. Vào giai đoạn mà tác phẩm này ra đời thì nó đã dành được rất nhiều đánh giá và phản hồi tích cực về cốt truyện và cách thức xây dựng của tác giả. Chuyện bắt đầu từ khi Inuyasha tấn công vào ngôi làng nhằm cướp mảnh ngọc Tứ Hồn để tăng cường sức mạnh nhưng lại bị Kikyo ngăn lại. Và từ đây, mọi việc tiếp tục diễn biến trong tương lai 550 năm sau khi mà Kagome đang mừng sinh nhật thứ 15 của mình…

Vừa qua, Gamenuts đã công bố chính thức dự án game mobile RPG Inuyasha: Battle of Naraku sẽ vận hành trong tháng này. Hiện tại, nhà phát hành đã bắt đầu mở cửa quá trình đăng ký trước tới người chơi. Bạn có thể đăng ký sớm ngay từ bây giờ theo đường link của game dưới đây:

https://qyc.gamenuts.com.tw/prelogin/index.html

Inuyasha: Battle of Naraku là một tựa game mobile RPG có lối chơi khá giống với Honkai Impact 3 hay nhiều game RPG anime ở thời điểm này. Bạn sẽ hóa thân vào một trong các nhân vật của series manga/anime này và hoàn thành các nhiệm vụ mà game đặt ra. Hiện tại Gamenuts chưa cho biết game có hỗ trợ chế độ PvP không vì theo như những gì nhà sản xuất này công bố thì họ muốn tập trung vào việc phối hợp giữa những người chơi với nhau hơn.

Về các thứ khác trong game, vì đây là một game RPG nên nó hỗ trợ đầy đủ các hệ thống nâng cấp chỉ số, vật phẩm,… cho nhân vật. Do các nhiệm vụ trong game sẽ tăng dần độ khó nên bạn hoàn toàn phải tính toán để nâng cấp cho nhân vật của mình. Một vài hình ảnh của game các bạn có thể xem ở dưới:

Theo dự kiến vào ngày 16/5 tới, game sẽ bắt đầu có đợt thử nghiệm đầu tiên. Một điều lưu ý là Inuyasha: Battle of Naraku được phát hành cho thị trường Đài Loan nên bạn cần có một vốn tiếng Trung (phồn thể) tương đối để có thể hiểu được những gì game truyền tải cũng như các giao diện hệ thống bên trong. Một điều nữa với những game thủ iOS là bạn cũng cần có một tài khoản Appstore Đài Loan để tải game, còn với gamer Android thì bạn có thể tải qua một chợ ứng dụng thứ 3 như QooApp hay APK Pure.

Chi tiết hơn về game cũng như download, người chơi xem thêm tại các đường link bên dưới:

Trang chủ

https://qyc.gamenuts.com.tw/

Android (yêu cầu Android 4.0 trở lên)

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamenuts.qyc.google

iOS (yêu cầu iOS 9.0 trở lên)

https://itunes.apple.com/tw/app/id1455821255

Bài liên quan
Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Phim-Truyện

Hanyo no Yashahime có tiếp nối được thành công của InuYasha?

Phim-Truyện

Kagome không xuất hiện trong trailer của Hanyou no Yashahime

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt