[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Cộng Đồng

Series Half-Life đang miễn phí toàn bộ trên Steam

Game thủ có thể nhanh tay sở hữu cho mình trọn bộ Half-Life trên Steam khi được hoàn toàn miễn phí.

Half-Life, Half-Life 2, Half-Life 2: Episode One, Half-Life 2: Episode Two, Half-Life: Oppting Force, Half-Life: Blue Shift và Team Fortress Classic đều đang miễn phí trên Steam. Valve sẽ mở ưu đãi này dành cho cộng đồng game thủ cho đến khi phát hành Half-Life: Alyx vào tháng 03/2020 theo như dự kiến.

Để có được loạt game Half-Life đình đám này, bạn chỉ cần ghé thăm cửa hàng Steam và chọn những tựa game mình yêu thích. Đây thực sự là cơ hội tốt để game thủ có thể có trọn bộ các phiên bản trò chơi hành động huyền thoại. Hơn thế nữa, thời gian kéo dài cho đến tận tháng 03 nên game thủ có thể thoải mái tham khảo.

Half-Life: Alyx là một trò chơi đầy đủ mới trong loạt game Half-Life, được xây dựng cho nền tảng thực tế ảo, sẽ ra mắt cho PC thông qua Steam vào tháng 03 tới. Được biết, game sẽ có giá 59,99 đô la. Valve tuyên bố trò chơi này sẽ hỗ trợ Valve Index, HTC Vive, Oculus Rift, Oculus Quest với PC và cáp liên kết cũng như các thiết bị Windows. Đơn đặt hàng trước sẽ được giảm giá 10%.

Geoff Keighley trước đó cũng đã phát hành video về một cuộc trò chuyện kéo dài 20 phút với nhóm phát triển trò chơi để đi sâu hơn vào dự án. Buổi nói chuyện đã trả lời các câu hỏi như “Tại sao game lại dành cho thực tế ảo?”, “Đây có phải là phiên bản  Half-Life 3 không?”, “Điều gì làm cho Valve mất quá nhiều thời gian để tạo ra trò chơi này?”…

Vào vai Alyx Vance trong Half-Life: Alyx, bạn là người duy nhất sống sót. Sự kiểm soát hành tinh của Combine kể từ sau sự cố Black Mesa gắt gao hơn khi họ thống trị dân số còn lại trong các thành phố. Trong số đó, một số nhà khoa học vĩ đại nhất Trái đất chính bạn và cha của bạn, Tiến sĩ Eli Vance, là những người mang trên mình sứ mệnh cao cả. Game kể về một cuộc chiến chống lại một chủng tộc ngoài hành tinh hung ác được gọi là Combine. Trò chơi mới này lấy bối cảnh giữa các sự kiện của Half-Life và Half-Life 2. Và còn nhiều điều thú vị khác nữa cho đến khi game ra mắt.

Bài liên quan
Công NghệPC - Console

Sản xuất Valve Index trong bối cảnh COVID-19

PC - Console

Game thủ có thể không được chơi Half-Life: Alyx đúng hẹn vì Corona

PC - Console

Valve nói Half-Life: Alyx sẽ ra mắt đúng hẹn

Cộng ĐồngPC - Console

Hack game tràn lan đến Half Life 1.6 cũng không tha