[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

PC - Console

Series Dragon Ball Xenoverse đã cán mốc 8 triệu bản

Dragon Ball Xenoverse được không ít game thủ ca ngợi là một trong những bản game “Ngọc Rồng” chất lượng nhất từng được xuất hiện.

Với tất cả sự mong đợi và những ánh mắt hướng về tựa game đối kháng Dragon Ball FighterZ đầy hấp dẫn của Bandai Namco, hoàn toàn dễ hiểu khi một số người quên mất rằng vẫn còn đó một series chiến đấu tuyệt vời khác cũng khai thác thế giới của bộ manga/anime nổi tiếng: Dragon Ball Xenoverse. May mắn thay, rất nhiều người vẫn còn trung thành và ra sức ủng hộ loạt game đánh đấm 3D này.

Dragon Ball Xenoverse

Vừa qua, trang web Dragon Ball Xenoverse tiếng Nhật thông báo rằng series đã “tẩu tán” được 8 triệu bản và để ăn mừng cột mốc này, Bandai Namco sẽ thưởng thêm 40TP Medal mỗi ngày trong vòng hai tuần tới.

Một người dùng Twitter có tên Burcol đã cung cấp bản dịch tiếng Anh của bản thông báo, thông tin đến mọi người nhớ “đăng nhập hàng ngày trong vòng hai tuần tới để nhận được 40 TP Medal/ngày. Tổng cộng có 800 cái.” Và sau đó anh bổ sung thêm rằng thông tin này “Từ trang web XV2. Để ăn mừng 8 triệu bản bán ra của cả hai bản XV1 và 2 kết hợp.”

Dragon Ball Xenoverse đã có màn thể hiện khá tốt, kể từ khi ra mắt trên các hệ máy chơi game khác nhau vài năm trước. Phần tiếp theo cũng tiếp nối và kéo dài thêm thành công đó, đặc biệt là với sự ra mắt của trò chơi trên máy Nintendo Switch hồi tháng 10.

Dragon Ball Xenoverse

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ chưa thể chạm tay vào Xenoverse 3 trong tương lai gần. Bởi phiên bản thứ hai trong series vẫn nhận được một lượng nội dung bổ sung đáng kể, bao gồm các chiến binh mới từ phim và các vật phẩm khác.

Dragon Ball Xenoverse

Thêm vào đó, Bandai Namco đang tích cực quảng bá và đẩy mạnh hình ảnh của Dragon Ball FighterZ trước thời điểm ra mắt vào ngày 26 tháng 1 năm 2018 trên Xbox One, PlayStation 4 và PC. Sau khi được công bố và cho chơi thử tại các sự kiện, trò chơi đã nhận được nhiều phản hồi vô cùng tích cực từ cộng đồng. Không ít người dự đoán đây sẽ là cú hit lớn trong năm tới.

Hãy cùng chờ xem, liệu nó có chạm đến cột mốc 8 triệu bản như Dragon Ball Xenoverse hay không nhé.

Theo comicbook

http://game4v.com/pc-console/series-rune-huyen-thoai-tro-lai-voi-ngay-tan-the-ragnarok-cung-thor-loki-469864.g4v

Bài liên quan
PC - Console

DLC mới của Code Vein sẽ mang tên Frozen Empress

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Đạo diễn Dragon Ball trở thành chủ tịch mới của Studio Gainax

Phim-Truyện

Dragon Ball: 5 trạng thái Super Saiyan do chính tay Fan hâm mộ thiết kế

Phim-Truyện

LEGO mang Đại Hội Võ Thuật trong Dragon Ball vào cuộc sống?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.