close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Mobile

Nhân viên VNG ‘mừng muốn khóc’ khi cầm trên tay Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Sau khi, chính thức xác nhận việc độc quyền phát hành Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, NPH VNG đang nỗ lực hoàn thiện những khâu cuối cùng để ra mắt trong tháng 6 tới.

Từng gặt hái nhiều thành công tại Trung Quốc, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile được kỳ vọng lớn dù chưa chính thức ra mắt. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi danh tiếng tới từ bộ truyện Thiên Long Bát Bộ và thành công từ Tân Thiên Long 3D đã khiến tựa game mobile online  trở nên cức kỳ hot.

Thiên Long Bát Bộ 3D

Được biết, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile là sản phẩm có đồ họa 3D ấn tượng tạo cho người chơi những cảm nhận mượt mà, uyển chuyển theo từng cử động của nhân vật. Sự tỉ mỉ trong khâu tạo hình nhân vật và phục trang khiến cho chuyển động và diện mạo của từng phái có những nét rất riêng không thể nhầm lẫn.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile VNG

Tham gia vào Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 hệ phái: Tiêu Dao, Thiếu Lâm, Đại Lý và Thiên Sơn. Không khác nhiêu với các tựa game nhập vai khác,  người chơi cũng sẽ phải làm các nhiệm vụ cơ bản, làm quen với bản đồ, NPC… để tăng cấp và học các kỹ năng cần thiết. Nhân vật sẽ di chuyển bằng phím định hướng ảo bên phía tay trái hoặc có thể click trực tiếp trên nền đất để di chuyển. Đặc điểm này tạo cho người chơi cảm giác như đang chơi trên PC vậy. Trò chơi sử dụng cơ chế non-target, nghĩa là nhân vật sẽ tự động chiến đấu với mục tiêu gần nhất.

game mobile nhập vai

Những thông tin hé lộ kia càng khiến cộng đồng game thủ háo hức chờ ngày game chính thức ra mắt hơn bao giờ hết. Dù mới có thông tin sẽ được VNG chính thức phát hành trong tháng 6 nhưng độ phủ sóng của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã nhanh chóng lan tỏa trên mạng xã hội, thu hút sự theo dõi sát sao của cộng đồng game thủ Việt.

trên tay Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

3 - Copy

Mới đây, một nhân viên đã test trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile và cảm xúc mà sau khi chơi cũng thật bất ngờ: “Cầm hàng nóng trên tay, mừng phát khóc“.  Điều này khẳng định Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã hoàn tất những khâu cuối cùng và dự kiến game sẽ ra mắt vào cuối tháng 6. Không những thế, rất nhiều game thủ đã chuẩn bị để đua Top ngay khi game vừa ra mắt.

Hãy cùng chờ đợi xem liệu được chơi Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile có “mừng đến phát khóc” giống như đại diện VNG?

>>>Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile: Game kiếm hiệp đẳng cấp trên nền di động

Bài liên quan
Game Mobile

Nier Reincarnation bản tiếng Anh sắp mở đăng ký trước

PC - Console

Outriders tựa game mới ra mắt có nhiều triển vọng

PC - Console

Mr.Prepper trò chơi nhập vai có cốt truyện vượt ngục

PC - Console

5 game co-op vui nhộn bạn nên chơi cùng người thân