close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

QUỐC TẾ_ Đơn vị thống kê Sensor Tower vừa mới đây công bố danh sách top 10 game mobile quốc tế có lượng download nhiều nhất thế giới.

Biến động tình hình game mobile thế giới được thể hiện một phần quan trọng qua số lượng tải game về máy. Sensor Tower là một công ty phân tích và thống kê độc lập liên tục có các báo cáo về số liệu lượt tải game cũng như doanh thu trò thơi theo mỗi tháng một cách trung thực và xác tín. Tháng 08/2020, nhiều trò chơi mới đã vươn lên nhóm những sản phẩm được người dùng download về nhiều nhất phản ánh những biến động lớn của thị trường game di động thời gian qua. Lưu ý là lượt tải chỉ được tính trên App Store và Google Play, không bao gồm các thị trường Android của bên thứ ba ở Trung Quốc và các khu vực khác.

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Dữ liệu tình báo của Sensor Tower cho thấy trò chơi của Voodoo – Scribble Rider, đã được số lượng tải về là 44,6 triệu lần, đứng đầu trong danh sách game mobile quốc tế có lượng download toàn cầu lớn nhất vào tháng 08/2020. Cụ thể hơn, Ấn Độ là thị trường lớn nhất của trò chơi này, đóng góp 16,7% lượt tải, tiếp theo là thị trường Mỹ chiếm 12%.

Hãng SayGames với trò chơi Brain Wash đứng thứ hai với 30 triệu lượt tải xuống. Ấn Độ là thị trường đóng góp số lượt download nhiều nhất, chiếm 17,2%, tiếp theo là Hoa Kỳ với 12%. Ba trò chơi khác trong top 5 là Voodoo “Cube Surfer (của Voodoo) Subway Surfers (của SYBO Games) và Tie Dye (của Crazy Labs).

Trong đó, tựa game mobile quốc tế Among Us của InnerSloth thời gian gần đây đã trở nên phổ biến khi có lượng download hàng tháng tăng 661% ở con số 18,4 triệu lượt vào tháng 08. Tựa game này hiện đứng thứ 9 trong danh sách. Trò chơi này ra mắt vào năm 2018. Gần đây, game được trải nghiệm và giới thiệu bởi nhiều người dùng có lượng fan đông đảo trên YouTube và Twitch nên nhanh chóng phổ biến trên khắp thế giới, dẫn đến lượt tải tăng lên nhanh chóng.

Dữ liệu tải xuống Sensor Tower chỉ được tính cho lần cài đặt đầu tiên của tài khoản App Store hoặc Google Play và nhiều lần cài đặt của cùng một tài khoản trên các thiết bị khác nhau. Liệu rằng tới tháng 09 diễn biến thứ hạng của các sản phẩm ra sao, chúng ta hãy cùng chờ đợi.

Bài liên quan
Game Mobile

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục

Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10