[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

PC - Console

Sekai Project khiến các fan bất ngờ khi công bố NEKOPARA Vol.4

Phần mới nhất của loạt game NEKOPARA chỉ mới được tung lên Steam ngày hôm nay nhưng chưa gì Sekai Project đã khiến các fan hâm mộ nháo nhào khi công bố Vol.4…

Chỉ ít giờ trước, game thủ đã truyền tay nhau đoạn Twitter của Sekai Project, xác nhận NEKOPARA Vol.3 chưa phải là điểm kết thúc và hãng còn dự tính thực hiện phần 4 nữa. Không ít người chơi phải bất ngờ khi Vol.3 chỉ mới phát hành trong sáng nay trên Steam – có vẻ sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ mê Anime đã tiếp sức cho Sekai Project tự tin hơn với dự án kế tiếp của mình.

Vol.4

Tác giả Sayori cũng đã xác nhận thông tin này trên Twitter cá nhân và cô cũng “hé lộ” rằng có thể Vol.4 sẽ xuất hiện vào “mùa đông 2017”. Nghĩa là nếu mọi việc thuận lợi thì game thủ có thể đón nhận Vol.4 vào tầm tháng 10/2017 tới tháng 2/2018 – nhiều người chơi rất cảm kích vì Sayori chỉ mới xuất viện không lâu nhưng đã nhanh chóng bắt tay vào “vẽ” tiếp. Cộng đồng cũng hứng khởi thảo luận xem chủ đề Vol.4 sẽ là gì – nhiều game thủ bỏ phiếu cho nhân vật Shigure (em gái Kashou) sẽ làm nền cho cốt truyện phần 4, bởi 5 chị em nhà Minudaki đều đã xuất hiện trong 3 vol trước.

neko2

NEKOPARA Vol.3 hiện vẫn đang khá hút hàng trên Steam, với lượng đánh giá tích cực đầu bảng 98% (Trên tổng số hơn 1000 người chơi nhận xét) – trước đó thì dự án kickstarter OVA của series này cũng đã nhận được ủng hộ nhiệt tình của các fan hâm mộ, đạt mục tiêu $100.000 ngay trong một giờ đầu khởi động và gần cán mốc 1 triệu USD khi kết thúc. Quá đủ để thấy Sekai Project hoàn toàn có thể tin tưởng dự án kế tiếp cho Vol.4 sẽ thành công tốt đẹp – quan trọng là cốt truyện sẽ ra sao thôi!

neko3

NEKOPARA Vol.3 trên Steam: http://store.steampowered.com/app/602520/NEKOPARA_Vol_3/
DLC Theme song: http://store.steampowered.com/app/642630/NEKOPARA_Vol_3__Theme_Song/?snr=1_5_9__405

http://game4v.com/pc-console/huong-dan-mua-patch-r18-cho-nekopara-vol-3-429990.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ 'lạc trôi' khi các tiệm net đóng cửa hàng loạt

Cộng Đồng

Nghị định mới áp dụng vào tháng 4: Cấm game thủ giao dịch, mua bán vật phẩm ảo

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Thượng nghị sĩ Australia lên án Eromanga Sensei lạm dụng trẻ em

Game MobilePhim-Truyện

Game RPG President, Its Time for Battle được chuyển thể anime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.