[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

PC - Console

SEGA xác nhận sẽ ra mắt siêu phẩm một thời Vanquish lên hệ máy PC

Một trong các tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba tiên phong cuối cùng cũng chạm đến tay game thủ PC sau 7 năm phát hành trên console.

Sau một khoảng thời gian dài đồn đoán và chờ đợi, siêu phẩm bắn súng Vanquish đã chính thức xác nhận có mặt trên hệ máy PC. Trước đó, hãng phát hành Sega đã cho đăng tải 3 loạt ảnh làm mồi nhử trên Twitter với 3 con số tượng trưng cho thời điểm game ra mắt vào ngày 25/05/2017 sắp tới. Trên trang Steam của mình, phiên bản Vanquish trên PC dự kiến sẽ có nhiều cải tiến lớn khi cho phép game thủ chạy trên nhiều cấu hình đồ họa và độ phân giải khác nhau lên đến Ultra HD / 4K. Cùng với đó, toàn bộ các bản mở rộng DLC trước đó và phần ngôn ngữ (bao gồm chữ và phiên dịch) của 6 thứ tiếng khác nhau sẽ được gói hết trong một bản game thống nhất. Hiện Vanquish đang cho phép người chơi đặt hàng trước trên Steam, kèm theo một mức ưu đãi giảm giá 25% dành cho những người đã sở hữu Bayonetta.

vanquish-allgamesbetax3vesh-1269728162

Vanquish là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba do PlatinumGames phát triển và SEGA phát hành vào năm 2010. Ban đầu được ra mắt độc quyền trên Xbox 360 và PS3, game được đánh giá cao bởi thiết kế cơ chế chiến mới lạ: kết hợp giữa bắn súng góc nhìn thứ ba tốc độ cao với phong cách mưa bom bão đạn vốn thường thấy trong các tựa game hardcore kiểu Nhật. Mặc dù bị chê bai bởi cốt truyện tẻ nhạt và lượng nội dung ít ỏi, Vanquish vẫn đạt được số điểm trung bình tương đối cao từ giới chuyên môn (84/100 – Metacritic). Game đồng thời cũng đạt được phần nào thành công về mặt doanh thu khi bán được 830,000 bản sau 6 tháng phát hành.

Độc giả quan tâm có thể vào đường link này để biết thêm thông tin chi tiết về phiên bản PC của siêu phẩm Vanquish.

http://game4v.com/pc-console/sau-bayonetta-vanquish-cung-sap-sua-dat-chan-len-he-may-pc-trong-thoi-gian-toi-423201.g4v

Bài liên quan
PC - ConsoleReview

Resident Evil 3 - Cuộc tẩu thoát ngoạn mục của Jill Valentine

Cộng Đồng

Steam áp dụng cơ chế tiết kiệm băng thông mùa COVID-19

PC - Console

Nier Replicant phiên bản nâng cấp chính thức được xác nhận

Cộng ĐồngeSports

Steam liên tục phá vỡ kỷ lục với hơn 22 triệu người truy cập cùng thời điểm

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.