close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

SEGA công bố Yakuza 7 có phiên bản tiếng Anh

SEGA lên tiếng công bố Yakuza 7 sẽ có phiên bản tiếng anh sẽ được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới vào tháng 11 năm nay và game sẽ phát hành đa nền trong đó có cả PC.

Phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series X của trò chơi này sẽ được phát hành sau đó ở mức giá 60 USD. Cuối cùng thì Yakuza 7 sẽ có phiên bản tiếng anh, với tên gọi Like a Dragon (Tựa như Mãnh Long) tựa game cũng sẽ được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới, hay chí ít ra là chúng ta đã có một khung thời gian cụ thể hơn khi được nghe thông tin về tựa game trong thời gian tới.

Thông qua hãng tin IGN, nhà phát hành SEGA đã công bố rằng tựa game Yakuza: Like a Dragon sẽ được chính thức phát hành toàn cầu trên các nền tảng PlayStation 4, Xbox One và PC vào tháng 11 năm nay. Bên cạnh đó, một phiên bản dành cho hệ máy PlayStation 5 cũng đã được xác nhận sẽ được tung ra, tuy nhiên nhà phát hành Sega vẫn chưa chính thức công bố thời điểm cụ thể mà phiên bản này được phát hành mà chỉ ngụ ý nói rằng game sẽ được ra mắt trong tương lai gần. Đối với những ai mua trò chơi này trên hệ máy PlayStation 4, họ sẽ được nâng cấp trò chơi lên phiên bản dành cho PlayStation 5 hoàn toàn miễn phí. Mặt khác thì phiên bản Xbox Series X của game được cho biết là sẽ được tung ra trong dịp nghỉ lễ 2020 cùng với sự ra mắt của hệ máy chơi game đời mới này của Microsoft.

Yakuza 7 sẽ có phiên bản Tiếng Anh dành cho các hệ máy PlayStation 4, PC, Xbox Series X trong năm nay.

Yakuza 7 sẽ có phiên bản Tiếng Anh dành cho các hệ máy PlayStation 4, PC, Xbox Series X trong năm nay.

Có vẻ như là thời điểm phát hành cụ thể của trò chơi này cũng đã vừa được rò rỉ ra. Trên trang của hàng Xbox của game, trò chơi này được cho biết sẽ ra mắt vào thứ 6 ngày 13 tháng 11 năm 2020. Đương nhiên là chúng ta vẫn chưa thể biết được liệu thông tin này có là xác thực hay không, tuy vậy các cửa hàng game Xbox vẫn hay thường rò rỉ ngày phát hành của các trò chơi được bán trên kênh bán hàng của họ trong quá khứ. Rất có thể là trong thời gian tới, người hâm mộ sẽ được đón nhận những thông tin chính thức mới đến từ SEGA.

Một điều chúng ta cần lưu ý, khác với một vài tựa game thế hệ mới khác, tựa game Yakuza 7 Like a Dragon sẽ được bán với giá 60 USD như bình thường tuyệt nhiên không hề có vụ làm giá. Nhà phát hành 2K Games trong thời gian gần đây đã làm dấy nên không ít tranh cãi về chiến lược làm ăn mới của mình khi mà hãng đã công bố các phiên bản dành cho Xbox Series X và PlayStation 5 của tựa game NBA 2K21 sẽ có giá là 69.99 USD, tăng 10 USD so với thị trường. Bằng động thái này của mình, SEGA đã cho thấy rằng không phải bất cứ tựa game nào của thế hệ mới cũng phải đi theo con đường làm ăn như vậy, tuy nhiên thì ưu đãi này có thể sẽ chỉ được áp dụng đối với tựa game Yakuza: Like a Dragon.

Một đoạn trailer cho tựa game Yakuza này cũng đã được tung ra, và theo những gì chúng ta được thấy thì đây quả thực là một trò chơi tuyệt vời. Trong đoạn video trailer trên, người xem sẽ được thưởng thức gần 2 phút những hình ảnh mới nhất của trò chơi này, bao gồm các cắt cảnh cốt truyện cũng như hình ảnh gameplay. Nếu bạn nghĩ rằng những tựa game Yakuza tiền bối là kỳ lạ và thú vị, hãy chuẩn bị tinh thần trước khi xem đoạn trailer này bởi rất có thể là bạn sẽ lăn quay đứ đừ vì phấn khích.

Tựa game Yakuza: Like a Dragon là tựa game thứ 8 trong dòng game chính của loạt game Yakuza. Trò chơi đã được phát hành ở thị thường Nhật Bản vào ngày 16 tháng 1 vừa qua trên nền tảng PlayStation 4. Trong 4 ngày đầu tiên kể từ khi mới được phát hành ở thị trường Nhật Bản, game đã được bán ra 156,993 bản, trở thành trò chơi bán chạy nhất vào thời điểm bấy giờ. Tính đến tháng 3 vừa qua, game đã được bán ra tổng cộng 400,000 bản và con số này sẽ còn tăng đáng kể khi ra mắt phiên bản tiếng Anh vì có rất nhiều fan của dòng game Yakuza đang háo hức sẽ được chạm tay vào tựa game thời gian tới.

Trang chủ: https://yakuza.sega.com/

Bài liên quan
PC - Console

Xbox Series X đã được bán ra sớm hơn dự kiến ở Colombo

PC - Console

9 lý do bạn nên vứt bỏ Console để sang PC Master Race

PC - Console

Xbox Series X có nóng hay không?

PC - Console

Kỉ niệm 60 năm tuổi, SEGA giảm giá 'sập sàn' kho game trên Steam