close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Secret chính thức thay đổi đội hình sau thất bại tại Boston Major

Chưa đầy 3 tháng kể từ khi chốt đội hình, Secret lại có sự thay đổi sau thất bại đáng xấu hổ tại vòng loại Boston Major…

Cuối tháng 8 năm 2016, Secret đã khiến tất cả bất ngờ khi công bố đội hình mới với sự xuất hiện 3 game thủ đến từ khu vực SEA: Midone, Forev và MP. Với đội hình mới này, Secret đã có những khởi đầu không hề tệ với chuỗi trận thắng liên tiếp tại 2 giải đấu Faceit và vòng loại Dota 2 Pit mùa thứ 5. Kể cả đến vòng bảng Boston Major khu vực Châu Âu, Secret vẫn thi đấu cực kỳ ổn định và dễ dàng có một suất thi đấu tại vòng Playoff.

Nhưng đến đây mọi thứ đã trở thành thảm họa với Puppey và đồng đội khi họ để thua đáng xấu hổ trước Ad Finem và Virtus.Pro với cùng tỷ số 2-0 và chấp nhận dừng bước từ rất sớm tại Boston Major. Đây cũng là lần đầu tiên, Secret – một trong những đội tuyển luôn được coi là ứng cử viên vô địch của mọi giải đấu Dota 2 lại không thể vượt qua nổi vòng loại khu vực của một giải đấu Major.

secret dota 2

Với thất bại khó nuốt trôi tại vòng loại Boston Major, nhiều người đã dự đoán rằng Secret sẽ lại tiếp tục thay máu như thường lệ. Và vào hôm qua, Secret đã chính thức có sự thay đổi đầu tiên khi mà thành viên Forev đã bị ‘đá đít’ ra khỏi đội hình để thay thế vào đó là game thủ KheZu của Escape Gaming. KheZu sẽ thay thế ForeV đảm nhận vị trí Offlane tại Secret. Hy vọng với sự xuất hiện của thành viên mới này, Secret sẽ thi đấu sáng sủa hơn tại những giải đấu tiếp theo.

[fresh_embepost pid=”388862″ ]

Bài liên quan
eSports

Đội tuyển lừng danh Dota 2 OG nhận deal tài trợ khủng

eSports

Rapper MCK lọt top 8 Rap Việt chơi Dota 2

eSportsGame Mobile

Tin vui, SEA Games 2021 xác nhận có 3 môn eSports góp mặt

eSports

Tiền thưởng The International 10 đã hơn 40 triệu USD