close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

Second Galaxy – Game nhập vai giải cứu ngân hà chuẩn bị phát hành

Là một fan game vũ trụ không gian, bạn không thể bỏ qua trò chơi Second Galaxy chuẩn bị phát hành quốc tế.

Second Galaxy (Thiên Hà Thứ Hai) là một sản phẩm mới nhất, phát hành trên phạm vi toàn cầu của ZlongGames.

3000 năm sau, khi các nền văn minh trên Trái đất bắt đầu rơi vào trạng thái bị hủy diệt, một “Thiên hà thứ hai” ra đời. 5 quốc gia mới nổi tạo thành một mạng lưới các đồng minh kiểm soát lẫn nhau và làm dấy lên cuộc xung đột, tạo nên chiến tranh giữa các thiên hà quy mô chưa từng thấy. Cốt truyện Second Galaxy mở ra nhiều thú vị, tò mò như thế.

Second Galaxy – Game chiến đấu không gian chuẩn bị ra mắt

Game thuộc đề tài khoa học viễn tưởng với thể loại kết hợp các yếu tố RPG và SLG. Vũ trụ không gian trong trò chơi này bao gồm 4.961 thiên hà. Mỗi thiên hà chứa bụi vũ trụ, vật chất tối, hố đen, trạm vũ trụ và các thiên thể khác cùng các cơ sở không gian nhân tạo.

Trong quá trình khám phá trò chơi, game thủ có thể chỉ huy tất cả các loại tàu không gian, phối hợp với các đồng minh để thành lập các tập đoàn trên toàn vũ trụ. Bạn cũng có thể cạnh tranh với các tập đoàn khác và tham gia vào giao dịch tự do với người chơi trên tất cả các thiên hà.

Trò chơi do ZlongGames sản xuất

Second Galaxy của ZlongGames có 5 loạt tàu trên ba cấp độ đặc điểm kỹ thuật, có tổng cộng 150 tàu để bạn mở khóa bằng cách làm chủ một công nghệ phức tạp. Tùy chỉnh hàng ngàn vũ khí, thiết bị, linh kiện và loại đạn khác nhau để sản xuất hạm đội tàu chiến vỏ bọc titan đầy sức mạnh. Dùng chính những hạm đội này để tiêu diệt kẻ thù, bảo vệ thiên hà của mình.

Thông qua Star Gates để hành trình vượt thời gian và không gian trở nên dễ dàng. Du hành hàng ngàn năm ánh sáng ngay lập tức bằng cách sử dụng một mạng lưới các vệ tinh để mở ra các tuyến không gian mới và khám phá các nền văn minh chưa được biết đến.

Gameplay chiến đấu hấp dẫn trong Second Galaxy

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, game hiện đã có trên Google Play Store ở tình trạng Sắp có. Game thủ có thể đăng ký trước khi Second Galaxy chính thức ra mắt. Thời gian cụ thể sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Lưu ý: Nhằm giúp game thủ trải nghiệm chơi trò chơi tốt hơn, nhà sản xuất cần có quyền truy cập Recording và Camera để bạn có thể quét mã, sử dụng chức năng thoại trong trò chơi.

Tất cả các quyền hãng cam kết không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài chức năng trong trò chơi.

ĐĂNG KÝ GAME

Trang chủ: http://secondgalaxy.zlongame.com/

Bài liên quan
eSports

Riot chính thức hé lộ dự án game MMORPG dựa trên cốt truyện LMHT

PC - Console

Cloudpunk là game dành cho người thích khoa học viễn tưởng

Game MobilePhim-Truyện

Game RPG President, Its Time for Battle được chuyển thể anime

Game MobileGiftcode

Kỷ niệm cột mốc Final Blade 'đầu quân' cho VTC Game, tặng Code cho toàn game thủ