close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Second Extinction sắp có bản beta trên PC để các game thủ đánh giá

Second Extinction tựa game hành động bắn súng mới được công bố trong sự kiện Xbox vào tuần trước, sẽ có một đợt beta để game thủ cùng các đồng đội của mình tham gia trải nghiệm.

Để có thể tham gia đợt Beta lần này, game thủ phải đăng ký tham forum War Support. Sau đó, vì đây là một game bắn súng đồng đội nên game thủ phải mời được một đồng đội cùng tham gia để cả hai cùng được hưởng quyền chơi thử. Sau đó, nếu bạn muốn lấy thêm các phần quà khác thì bạn có thể mời thêm nhiều đồng đội hơn như: 3 người để nhận được một thẻ tên, 5 người cho một skin vũ khí và 7 người cho các biểu tượng cảm xúc.

Second Extinction

Second Extinction sẽ mang tới nhiều loại khủng long dị biệt.

Second Extinction sẽ đưa game thủ đến với thời kỳ tương lai, lúc này trái đất không hiểu vì nguyên do gì mà bị lũ khủng long biến dị xâm chiếm toàn bộ bề mặt đẩy con người phải lên sinh sống trên các trạm quân sự. Lũ khủng long biến dạng này ngoại trừ ngoại hình có một chút giống với tổ tiên của chúng trong lịch sử ra thì chúng mạnh mẽ và nguy hiểm hơn rất nhiều. Tiêu biểu bạn có thể bắt gặp một con T-Rex khổng lồ hoặc lũ raptors có khả năng phóng điện làm tê liệt kẻ thù. Để có thể chống lại những sinh vật nguy hiểm đến vậy người chơi sẽ được trang bị nhiều vũ khí tân tiến từ Shotgun được cải tiến tới những khẩu Galting gun có khả năng sấy liên tục, nhưng đó vẫn còn chưa đủ để bạn đánh bại hàng đàn khủng long khác máu. Thứ mà các bạn cần nhất vẫn sẽ là đồng đội, không chỉ một mà tới tận hai người do game sẽ sắp xếp theo các nhóm ba người nên các bạn sẽ làm việc theo nhóm tốt nhất có thể để vượt qua mọi thử thách.

 

Bài liên quan
PC - Console

Không chỉ GTA V, Epic Games Store tặng hàng loạt game 'cực phẩm'

PC - Console

PixARK - Tựa game kết hợp giữa ARK và Minecraft sẽ chính thức ra mắt vào 31/05

PC - Console

Những tựa game PC, Console hấp dẫn sẽ ra mắt trong tuần này (28/08 đến 03/09)

PC - Console

Những tựa game sinh tồn hay nhất trên PC