close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

Season anime tiếp theo của Sword Art Online với tên gọi War of Underworld sẽ lên sóng vào cuối năm nay

Nếu bạn thích xem anime của Sword Art Online thì bạn sẽ chỉ phải chờ đợi khoảng… nửa năm mà thôi.

Những ngày cuối tháng 3 cũng là lúc nhiều bộ anime mùa đông 2018 kết thúc, một trong số này đó chính là Sword Art Online (SAO) season 3. Đây có thể nói là một mùa khá cảm xúc đối với những fan hâm mộ của series đình đám này. Trong bài viết này có thể tiết lộ diễn biến kế tiếp của SAO, nếu không muốn bị spoil thì bạn có thể bỏ qua phần chữ nghiêng trong bài.

Khoảnh khắc Administrator bị đánh bại

Kết thúc mùa 3, Kirito sau khi có được sự trợ giúp rất lớn từ 2 người bạn thân của mình là Alice và Eugeo cuối cùng đã có thể đánh bại được sự thống trị của Administrator. Vậy nhưng số phận thật trớ trêu khi Kirito lại chưa thể rời khỏi thế giới Underworld này bởi Ocean Turtle – con tàu ngoài biển nơi đặt toàn bộ dữ liệu máy chủ lúc này đã bị tấn công bởi thế lực bên ngoài. Trong giây phút Kirito nhận ra những gì đang xảy đến trong hiện thực thì một luồng ánh sáng đột ngột xuất hiện và nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên bản thể của Kirito trong thời gian kế tiếp.

Từ đây, cuộc chiến trong Underworld lẫn hiện thực sẽ đều bước sang một trang mới. Trong khi những người bạn của Kirito ở thế giới bên ngoài sẽ phải tìm cách đánh bại kẻ thủ đang muốn cướp đi Alice thì Alice trong Underworld cũng sẽ phải bước vào một chiến không khoan nhượng với thế lực bóng tối. Liệu số phận của Kirito cùng Alice sẽ ra sao và Asuna có thể giải cứu người yêu mình khỏi Underworld hay không?

Hoàng đế Vector – đối thủ mới của Kirito và những người bạn

Bởi Alicization là arc dài nhất của series SAO nên việc chuyển thể lên anime là điều không hề dễ dàng. A-1 Pictures đã phải cân nhắc rất kĩ về thời lượng mùa 3 của SAO cũng như các tình tiết để có thể tiếp nối trong mùa kế tiếp bởi nếu không thì khán giả sẽ rất mệt mỏi nếu phải trải qua một mùa phim dài. Và nhà sản xuất đã quyết định dừng đúng thời điểm khi mà con tàu Ocean Turtle bị tấn công bởi toàn bộ tinh túy của Alicization sẽ chuyển hết về giai đoạn sau.

Và ngay khi kết thúc phần 3, các seiyuu (diễn viên lồng tiếng) của phim đã có một buổi chia sẻ ngắn về cảm nhận của họ suốt mùa phim hiện tại cùng một số mini game thú vị “tấu hài” cùng người xem. Nhưng điều bất ngờ nhất mà họ cũng như nhà sản xuất dành cho người hâm mộ đó chính là phần kế tiếp của SAO với tên gọi SAO: War of Underworld (SAO: Cuộc chiến Underworld) sẽ bắt đầu lên sóng vào cuối năm nay. Có điều, bạn sẽ phải chờ đợi… nửa năm để được theo dõi nốt arc hay nhất của SAO tính đến thời điểm hiện tại.

Cuộc chiến Underworld thực sự là một trận chiến lớn nhất trong không gian VR của series SAO. Nơi mà Alice, Kirito cùng Asuna và những người bạn sẽ phải đối đầu thế lực ngoại bang dưới sự dẫn dắt của hoàng đế Vector. Với diễn biến dài như vậy, chúng ta có quyền hi vọng vào một mùa phim 25 tập nữa đầy hoành tráng và hấp dẫn đến từ A-1 Pictures. Và tháng 10/2019 sẽ là thời điểm trả lời cho toàn bộ câu hỏi còn đang bỏ ngỏ lại ở cái kết mùa thứ 3. Tinh ý một chút, các bạn sẽ hiểu vì sao A-1 lại chọn khoảng thời gian 6 tháng phân cách giữa 2 mùa anime nếu như bạn đã đọc Light Novel và biết về tình trạng của Kirito sau trận chiến với Quinella.

Sword Art Online: War of Underworld sẽ chính thức lên sóng vào mùa anime thu 2019 với thời lượng dự kiến khoảng 25 tập.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Phim-Truyện

Bom tấn SAO Progressive the Movie: The Aria of the Starless Night trình làng trailer mới

Phim-Truyện

Sword Art Online: Cách Kirito và Asuna phát triển quan hệ gia đình với Yui

Game Mobile

Yu Yu Hakusho Mobile chính thức mở cửa cho game thủ