close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Seaman, tựa game nuôi cá… mặt người quái đản sắp ra mắt phần hai

Nếu bạn vừa thích nuôi cá, vừa thích bị cá “chửi” vào mặt thì Seaman chắc chắn là tựa game thỏa mãn được thú vui ấy

Có rất ít trò chơi sở hữu phong cách kì quặc như tựa game được phát hành trên Dreamcast vào năm 2000 có tên Seaman. Trong đó, bạn sẽ chăm sóc một con cá mặt người, ngắm nhìn nó ăn, bơi tung tăng, đi… vệ sinh và trò chuyện qua chiếc microphone đi kèm. Nhưng cần nói trước, con cá này nói chuyện rất ngông cuồng và rất thích nói kháy, mỉa mai người chơi.

Pewdiepie cũng từng “ăn hành” với anh người cá đanh đá này.

Giờ đây, dường như người cá Seaman có thể sắp sửa chào đón phần tiếp theo hoàn toàn mới, dựa theo những dòng tweet từ người sáng tạo ra trò chơi.

Như bạn có thể thấy được bên trên, đạo diễn Yoot Saito có tweet một bức ảnh mà nhóm phát triển cùng khoác lên mình chiếc áo phông với dòng tag-line “DO NOT PANIC” (Chớ có hoảng) của Seaman trên đó. Chiếc áo phông chỉ thẳng đến một trang web: seaman.ai. Trong đó, bao gồm một hình ảnh về người ếch frog-man, nhân vật biểu tượng trong Seaman và dòng chư “đang được phát triển”.

Seaman

Vài ngày trước đó, Saito cũng chia sẻ một dòng tweet, có sự xuất hiện của chiếc đĩa CD ghi âm giọng nói của Seaman (lồng tiếng bởi Leonard Nimoy). Phần lời thoại và lệnh thoại là các tính năng rất quan trọng trong Seaman. Khi việc sử dụng micro của Dreamcast sẽ cho phép bạn trò chuyện với nhân vật người cá “đanh đá” của mình.

Khi Seaman được ra mắt vào năm 2000, cây bút của hãng GameSpot, Frank Provo cho biết, nó đã gợi lên “âm giai của sự tranh cãi, khen ngợi và cả khinh thường” trong khi kết hợp “sự tỉ mẫn trong việc chăm sóc vật nuôi với tính năng mới về giao tiếp trong qua việc nhận dạng tiếng nói.” Phong cách thỏa mãn thị giác bất bình thường của trò chơi cùng lối chơi kỳ quặc đã mang lại cho nó một sự độc đáo và cuốn hút nhất định.

Seaman

Phần tiếp theo của trò chơi từng ra mắt vào năm 2007, nhưng chưa bao giờ được phát hành ngoài lãnh thổ Nhật Bản. Game4v sẽ tiếp tục cập nhật khi có tin tức mới.

Theo Gamespot

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.