Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

SEA GAMES 30: Tổng kết hai ngày thi đấu đầu tiên của eSports Việt Nam

Đoàn Esports Việt Nam đã có huy chương sau hai ngày thi đấu đầu tiên trong khuôn khổ SEA Games 30 tổ chức tại Phillippines.

Dưới đây là lịch thi đấu bộ môn Esports tại Sea Games 30, bắt đầu từ ngày 05/12 cho đến ngày 10/12.

Lịch thi đấu các bộ môn Esports tại SEA Games 30

Trong ngày thi đấu đầu tiên 05/12, ở cả ba nội dung ra quân là Hearthstone, Starcraft II và Mobile Legends: Bang Bang, đoàn Việt Nam đều có đại diện tiến vào vòng tiếp theo. Ba bộ môn thi đấu vào ngày đầu tiên đó là Mobile Legends: Bang Bang, Starcraft II và Heart Stone. Trong đó, GTV.Meomaika – niềm hy vọng số 1 cho tấm huy chương vàng của Việt Nam ở bộ môn Starcraft II đã có một ngày thi đấu xuất sắc.

Trần “GTV.Meomaika” Hồng Phúc ngoạn mục ẵm trọn 5 chiến thắng tại vòng bảng với hiệu số 10-1 qua đó, dành vị trí nhất bảng A và chỉ để thua một trận trước Lobo – VĐV người Singapore đứng thứ Nhì bảng A với hiệu số 8 – 4. Ở bảng B, Lê “Asura” Minh Hải lọt vào bảng đấu khá khó khăn và phải dừng bước tại Sea Games 30 với hiệu số 1 – 10. Tuy nhiên trong ngày hôm nay 06/12, anh đã để thua sát sao EnDerr – đối thủ rất mạnh của nước chủ nhà và dành Huy chương đồng cho vị trí thứ 3 chung cuộc.

GTV. Meomaika nhận Huy chương Đồng chung cuộc

Ở bộ môn Hearthstone, Vận động viên Nguyễn Hoàng Long đạt vị trí nhì bảng A với 2 trận thắng và hiệu số 7-4 sau loạt tie break. Đáng tiếc, Lê Hồng Phát thì đã phải dừng chân tại SEA Games lần này ngay trong ngày thi đấu đầu tiên với hiệu số 4-10. Trong trận tranh huy chương, đáng tiếc đại diện Việt Nam đã phải dừng bước trước người Malaysia.

Bộ môn Hearthstone nước ta cũng đã để hụt huy chương

Đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang của Việt Nam cũng có một khởi đầu rất khả quan với 3 trận hòa 1-1 và 1 trận toàn thắng 2-0, vượt qua những khó khăn về đường truyền trong trận với Malaysia và . Trận tie-break tranh ngôi đầu bảng A của 2 đội tuyển Việt Nam và Singapore đã diễn ra vào 8h30 sáng ngày 06/12 và đội tuyển nước ta đã xuất sắc lọt vào vòng Bán kết. Tuy nhiên cũng trong ngày hôm nay, các đại diện nước ta không thể đánh bại được các VĐV nước chủ nhà và dừng bước với tỉ số 0 – 2.

Các đại diện Việt Nam đành dừng bước trước các VĐV nước chủ nhà

Ngày mai sẽ là ngày ra quân của Dota 2 và Liên Quân Mobile. Hi vọng các đội tuyển nước nhà sẽ giữ bình tĩnh và thể hiện được bản lĩnh cùng phong độ tốt nhất của mình.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Game thủ 'nhà người ta', vừa giải nhất Olympia vừa chơi giỏi Dota 2

Game Mobile

Mobile Legends: Bang Bang hướng dẫn luật chơi Bang Bang Chess

eSports

Dota 2: Chiến thắng ngoạn mục, Nigma tiến thẳng tới Leipzig Major

Cộng ĐồngeSports

Game Streamer và sứ mệnh truyền cảm hứng