close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Sẽ thế nào nếu Avengers: Infinity War biến thành một tựa game nhập vai “4 nút”?

Bom tấn Avengers Infinity War sẽ trông ra sao nếu nó được tái hiện thành một game JRPG cổ điển trên máy SNES?

Nghe có vẻ chỉ là câu hỏi để… cho vui, nhưng đội ngũ quảng bá Avengers Infinity War đã mang đến câu trả lời khá chi tiết tại Nhật, nơi một video quảng cáo cho bộ phim (có một số cảnh xuất hiện thoáng qua ở các trailer trước) được tái tạo như thể là một tựa game RPG cổ điển chơi trên hệ máy “4 nút” huyền thoại Super Famicom / SNES.

[su_youtube url=”https://youtu.be/K4Mn4WASPvc”]

Như bạn có thể thấy, đoạn video giới thiệu các phiên bản 16 bit nhỏ xinh dễ thương của Iron Man, Spider-Man, Dr. Strange và Star Lord rảo bước trên địa hình trông khá quen thuộc từ các đoạn giới thiệu. Nó thậm chí còn mang đến một hệ thống menu ra lệnh nhiều lớp được lấy cảm hứng từ các phiên bản Final Fantasy cổ điển. Khá thú vị, các nhân vật đều có cấp độ và lượng sức khỏe/mana tương ứng với khả năng của mình trong phim.

Sẽ thế nào nếu Avengers Infinity War biến thành một tựa game nhập vai "4 nút"?

Ví dụ như Hulk sở hữu HP lên đến 999, còn anh Nhện nhà ta chỉ vỏn vẹn… 250 (thấp hơn cả chị Black Widow – 300 HP). Tương tự là Dr. Strange có MP lên đến 300, do là một phù thủy chính hiệu. Ngoài ra, bộ đếm thời gian ‘trong trò chơi’ chỉ mốc 04 : 27 – cũng chính là ngày phát hành của Infinity War tại Nhật Bản.

Sẽ thế nào nếu Avengers Infinity War biến thành một tựa game nhập vai "4 nút"?

Đây là một món quà nho nhỏ dễ thương, hẳn sẽ làm vui lòng người hâm mộ các game nhập vai cổ điển và đặc biệt là fan Final Fantasy trên SNES. Hơi tiếc là text chỉ toàn tiếng Nhật nên hơi khó theo dõi.

Còn đối với những ai đang chờ đợi một trò chơi Avengers thực sự, thì Square Enix – nơi khai sinh thương hiệu Final Fantasy đình đám – và Crystal Dynamics (series Tomb Raider) đang làm việc chăm chỉ trong dự án có tên gọi ‘The Avengers Project’. Nhưng các thông tin xoay quanh trò chơi này vẫn vô cùng ít ỏi, và chúng ta chỉ có thể trông đợi nhà sản xuất chịu khó hé lộ thêm vào các sự kiện, hội chợ điện tử sắp tới.

Theo VG247

http://game4v.com/pc-console/vi-sao-halo-5-ban-day-du-khong-dat-chan-len-pc-502966.g4v

Bài liên quan
Phim-Truyện

Ethan Hawke là cái tên tiếp theo sẽ gia nhập MCU

PC - Console

5 game co-op vui nhộn bạn nên chơi cùng người thân

Phim-Truyện

WandaVision và những phản hồi đầu tiên về series

Game Online

Game nhập vai kết hợp chiến thuật: Conqueror's Blade miễn phí trên Steam