close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Cộng Đồng

Sẽ thế nào khi các chiến binh Street Fighter kết hợp với thế giới Transformers?

Shoryuken! Hadouken! Spinning Bird Kick! Psycho Crusher! Và bây giờ, hỡi các chiến binh của Street Fighter, hãy mau biến hình thành… một chiếc xe hơi!

Môt tin tức tốt lành dành cho các fan của cả hai thương hiệu Street Fighter và Transformers: vào tháng 5 tới tại Nhật Bản, loạt sản phẩm Transformers X Street Fighter II sẽ đưa những chú robot biến hình nổi tiếng đến với thế giới của những chiến binh thiện nghệ.

Transformers

Cụ thể, mẫu Titan Returns Hot Rod sẽ hóa thân thành anh chàng Ken tóc vàng điển trai, gây ấn tượng với một phiên bản thu nhỏ của chính mình để đóng vai trò làm phần đầu cho chú robot.

Transformers

Chun-Li trở thành Chun-Cee, một phiên bản được tút tát lại từ mô hình Arcee năm 2014 trong dòng sản phẩm kỷ niệm Thrilling 30 Transformers. Các chi tiết trên bộ trang phục màu vàng của cô được chăm chú rất tốt và chuyển sang dạng xe rất nuột nà.

Transformers

Ryu và Bison (Vega tại Nhật Bản) sẽ mang hình dáng hai mẫu Transformers: Titan Wars Voyager – class leader. Ryu là Optimus Prime (Convoy), chiến binh dũng mãnh có thể biến thành một chiếc máy bay phản lực lẫn một tàu chở dầu.

Transformers

Nhân vật cuối cùng, Bison Megatron, sử dụng sức mạnh tâm linh của mình để biến hóa thành một chiếc xe tăng hầm hố và máy bay phản lực chiến đấu dũng mãnh.

Transformers

Bạn đọc nào quan tâm, có thể tiến hành đặt mua trước trên website của cửa hàng TakaraTomy tại Nhật. Mức giá tham khảo dành cho mẫu Ryu + Bison là 12.960 yên (~2,65 triệu tiền Việt), còn Ken + Chunli là 8.640 yên (~1,76 triệu).

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của loạt sản phẩm mới bên dưới:

Transformers

Transformers

Transformers

Transformers

Theo Kotaku

http://game4v.com/pc-console/sau-hon-3-thang-tua-game-hanh-dong-moi-cua-cha-de-dmc-devil-may-cry-moi-co-lai-473978.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Transformers: Battlegrounds dành cho fan của robot biến hình

Game Mobile

Street Fighter: Duel của Tencent ấn định Closed Beta 25/08

Game Mobile

Vì sao Street Fighter: Duel sở hữu cơ chế gameplay PvP hấp dẫn?

Phim-Truyện

Netflix trình làng series Transformers độc quyền