close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Sẽ thế nào khi Batman, Harry Potter, Sonic… cùng xuất hiện trong 1 game

Trong khi các game thủ đang không ngừng trầm trồ với những tựa game mới chuẩn bị sẽ ra mắt tại E3 2016 với đủ mọi sắc thái từ vui vẻ đến nghiêm trọng nhất thì có lẽ, bạn nên dành vài phút nghỉ ngơi để đọc thông tin ngay dưới đây. Lego Demensions chuẩn bị sẽ mang cả Lord of the Rings và… Mission Impossible vào chung 1 game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=LGT9PrwRHdY” ]

Lego Dimensions sẽ tung ra một gói dữ liệu mới vào 27/09/2016, theo đó bạn sẽ được gặp gỡ vô số những nhân vật từ game, phim và tiểu thuyết nổi tiếng bao gồm: Ghostbusters, thành viên Adventure Time, Ethan Hunt của Mission Impossible, Harry Potter, The A-Team, thậm chí cả Sonic, Knight Riger, Powerpuff Girls, Beetlejuice, ET và… Lord of the Rings. Tóm lại, đúng như tên gọi của phiên bản LEGO này: “Đa Chiều”, người chơi sẽ sớm bị ảo luôn ngay khi các nhân vật này xuất hiện cùng một lúc và cùng một thời điểm trong LEGO.

wmg9zhkyaodv9zuj1bog (1)

Game về LEGO ngay từ ngày đầu đi theo hướng nhái hàng loạt các nhân vật nổi tiếng trong đủ mọi thương hiệu khác nhau và tạo ra một cốt truyện hòa trộn có một không hai vừa nghiêm túc nhưng vừa siêu hài hước. Nó chắc chắn sẽ là 1 sản phẩm không thể bỏ qua, đặc biệt là sa E3 2016, sẽ là đợt giảm giá rất lớn từ Steam.

[fresh_embepost pid=”315677″ ]

Bài liên quan
eSports

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 được hé lộ với chủ đề Hoa Linh Lục Địa

Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

Mất hơn 3 tiếng chỉ để được test Yone tại máy chủ PBE

eSports

Yone chưa ra mắt, Riot lại tiếp tục hé lộ tướng mới mang tên Samira