close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Mobile

Sẽ ra sao nếu game thủ 6D Võ Lâm có ‘Gấu’?

FA là nỗi buồn của không ít game thủ, tuy nhiên bạn đã tưởng tượng nếu một ngày kia có ‘Gấu’ thì câu chuyện sẽ như thế nào chưa, hãy cùng khám phá câu trả lời thú vị cùng game thủ gMO 6D Võ Lâm (http://6dvolam.mobay.vn/) nhé!

Game thủ thường bị “liệt” vào danh sách FA bảng đầu bởi nhiều lý do như: mải mê chơi game không có thời gian “tán gái”, không biết cách “cưa gái”, hay đôi khi vì khô khan thiếu lãng mạn các game thủ cũng khó lòng lọt vào mắt xanh các nàng. Do đó, không ít chàng trai vẫn trong tình trạng “vườn không nhà trống” luôn ao ước có một nàng “Gấu” bầu bạn.

6d võ lâm

(Minh họa) Game thủ và ‘Gấu’

Bạn đã tưởng tượng nếu một ngày kia có “Gấu” thì câu chuyện sẽ như thế nào chưa? Ắt hẳn sẽ rất vui vì có người đi xem phim,  đi ăn uống, đi du lịch…cùng. Không còn phải lẻ loi đơn chiếc như khi còn FA nữa. Tuy nhiên, về một khía cạnh khác, khi có “Gấu” cuộc sống cũng không hẳn “toàn màu hồng” như các game thủ vẫn hằng ao ước. Thực hư thì sao? Hãy cùng theo dõi chùm ảnh chibi vui nhộn dưới đây để khám phá câu trả lời cùng game thủ gMO 6D Võ Lâm nhé!

6d võ lâm

Sẽ ra sao nếu game thủ 6D Võ Lâm có Gấu?

Nếu chưa biết, 6D Võ Lâm là gMO MMORPG 2,5D lấy bối cảnh võ hiệp hấp dẫn. Game gây choáng ngợp với hệ thống môn phái “khủng” nhất từ trước đến nay: Thiếu Lâm, Nga Mi, Võ Đang, Huyết Đao, Hoa Sơn, Ngũ Độc. Ngoài ra, gMO này cũng sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn: hệ thống nhiệm vụ phong phú, hệ thống trang bị đa dạng, phụ bản chính tuyến độc đáo…

6d võ lâm

6D Võ Lâm “hút” game thủ từ cái nhìn đầu tiên

Tìm hiểu thêm về 6D Võ Lâm:

Trang chủ: http://6dvolam.mobay.vn/

>>> Cộng đồng 6D Võ Lâm tặng nhau ‘lời vàng ý ngọc’ đầu năm

Bài liên quan
Game Mobile

Apple cho phép stream game trên iOS nhưng phải chia sẻ doanh thu

Game Mobile

Top 10 game mobile casual phổ biến nhất thế giới quý 1 năm 2020

Game Mobile

Top game mobile đã lộ diện, hứa hẹn ra mắt game thủ Việt trong tháng 8

Game Mobile

Điểm lại 10 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 07