DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Sẽ ra sao khi Hanzo cưỡi Pokemon Gyarados ‘cân team’?

Thay vì triệu hồi một cặp rồng thông thường với kỹ năng Ultimate bá đạo thì Hanzo trong đoạn phim hoạt hình dưới đây lại triệu hồi … Pokemon Gyarados

Từ trước đến nay, những đoạn phim hoạt hình ngắn của Blizzard làm về những nhân vật trong tựa game con cưng Overwatch đã chẳng còn xa lạ với người chơi trên toàn thế giới. Mỗi đoạn phim hoạt hình đều mang tới những câu chuyện thú vị, những góc khuất về tiểu sử hay cuộc đời của mỗi hero trong Overwatch mà chẳng mấy game thủ sẽ tìm hiểu hay biết đến nếu chỉ tập trung vào chơi game.

 

Tuy nhiên không chỉ có Blizzard mà cũng có rất nhiều người chơi khác sáng tạo ra những đoạn phim hoạt hình độc đáo, vui nhộn dành cho tựa game này.  Mới đây, YouTuber Dillon Goo đã ra mắt một sản phẩm mới nhận được sự chú ý quan tâm không nhỏ với hơn 100.000 lượt xem trên Youtube chỉ sau ít ngày ra mắt. Điều thú vị trong đoạn phim hoạt hình ngắn này chính là việc Dillon Goo đã biết cách kết hợp khéo léo giữa Overwatch và …Pokemon.

untitled

Có tên gọi là ‘Sức mạnh tiềm ẩn của Hanzo’ đoạn phim hoạt hình mở đầu bằng việc Hanzo sử dụng những kỹ năng quen thuộc trong tựa game Overwatch để chống lại lũ người máy xấu xa. Tất cả vẫn diễn ra thông thường cho đến khi Hanzo sử dụng kỹ năng Ultimate bá đạo của mình. Theo đó, thay vì triệu hồi một cặp rồng thông thường với kỹ năng Ultimate bá đạo thì Hanzo trong đoạn phim hoạt hình dưới đây lại triệu hồi cặp đôi Pokemon Gyarados. Không chỉ vậy, Hanzo còn cưỡi lên 1 chú Pokemon Gyarados trong khi chú rồng còn lại sẽ chịu trách nhiệm ‘cân team’ và tiêu diệt toàn bộ lũ người máy.

http://game4v.com/pc-console/nguoi-ran-xuat-hien-tran-lan-trong-playerunknowns-battlegrounds-487987.g4v

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokemon: Hình thái tiến hóa mới của Eevee vùng Galar

Phim-Truyện

Pokemon: 10 điều có thể mọi người chưa biết về Mega Evolution

Phim-Truyện

Pokémon: 5 người bạn nên được quay lại đồng hành cùng Ash

Phim-Truyện

Pokemon: Mega Evolution, Super Saiyan của Pokemon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.