close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Sẽ không còn Avengers: Infinity War Part 1 và Part 2 nữa

Các bộ phim của Marvel Studios đều làm thoả mãn được fan và đem lại nhiều cảm xúc phấn khích như The Avengers (2012) và Avengers: Age of Ultron (2015) đều leo lên 2 vị trí top đầu trong bảng xếp hạng doanh thu của MCU. Phần tiếp theo có thể sẽ là Avengers: Infinity War, nhưng nó sẽ không còn được tách thành 2 phần như trước.

NECTna6E0wOmFI_1_b

Phần phim tiếp theo của Avengers là Avengers: Infinity War do anh em nhà Russo đảm nhiệm dự kiến chia làm 2 phần, phần thứ nhất sẽ tập trung giới thiệu về vai phản diện Thanos, việc chia làm 2 phần có thể sẽ giúp cho MCU có thể khai thác hết những tiềm năng của các nhân vật cũng như đưa cảm xúc của khán giả lên một bậc mới.

Từ đây tới 2018 hẳn là còn xa nhưng Disney đã lên tiếng làm rõ mọi chuyện. Theo báo cáo từ Deadline, phần thứ nhất của Avengers: Infinity War Part 1 sẽ được rút gọn chỉ còn làAvengers: Infinity War. Thay vào đó, Avengers: Infinity War Part 2 sẽ không còn là phần tiếp theo của Infinity War nữa, mà có thể sẽ là bộ phim thứ 4 về các Avenger, hiện tại hãng phim đang thay thế bằng tựa Untitled Avengers.

avengers-infinity-war-thanos-67-characters

Tất nhiên là việc thay đổi này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến Marvel Studios khi các bộ phim của hãng đều lên kế hoạch ra mắt cho đến năm 2020. Cách vận hành của MCU thường là sẽ giới thiệu mỗi nhân vật mới trên màn ảnh rộng vào mỗi năm và năm sau là kết hợp bọn họ lại. Dần dần, MCU đang trở thành cái tên có uy tín, trước khi Guardians of the Galaxy ra mắt, không ai nghĩ một con gấu mèo biết cùng với một cái cây-chỉ-nói-1-câu-thoại sẽ trở thành bom tấn, vậy mà giờ đây hầu như bộ phim nào của các Avengers đều hốt được hơn 1 tỷ $ doanh thu phòng vé.

Như thế, theo chiều dài của thương hiệu Avengers, có thể cả 2 phần Avengers: Infifnity War và Untitled Avengers dự kiến sẽ là hit lớn của Marvel Studios. Hãy cùng đợi đến 2018 và 2019 để xem họ sẽ làm gì với điều này.  Những người hâm mộ Marvel hãy yên tâm vì với danh tiếng mà họ đã gầy dựng được cùng những diễn viên, đạo diễn, biên kịch, v.v. tài năng thì họ sẽ không làm chúng ta thất vọng.

[fresh_embepost pid=”369660″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Fortnite đón nhận bản cập nhật lớn dành cho fan Marvel

Game Mobile

MARVEL Duel - Game thẻ bài phát hành sẽ là đối thủ của Legends of Runeterra?

Game Mobile

5 game mobile Marvel được cộng đồng yêu thích và mong đợi nhất

Game Mobile

NetEase lại sắp cho ra game Marvel mới, lần này là Card Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.