close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Sẽ không có Starcraft III và Warcraft IV được sản xuất

Bạn đang chờ đợi mỏi mòn Starcraft III và Warcraft IV? Game4V buộc phải mang đến cho bạn một tin khá buồn đó là Blizzard hiện đã không còn mặn mà gì với các game thể loại RTS như  Starcraft III và Warcraft IV vì lý do lợi nhuận.

Starcraft III

Đã từ rất lâu rồi các game thủ trung thành của Blizzard đã không thấy sự xuất hiện của các tựa game RTS đến từ chính ông hoàng không ngai của thể loại này. Trên thực tế vào năm ngoái họ đã cố gắng hồi sinh thể loại này bằng việc cho ra mắt Warcraft III Reforged thế nhưng đổi lại đây thật sự là một nỗi thất vọng vô bờ bến dành cho các fan hâm mộ lâu năm. Theo một số nhận xét thì phiên bản Reforged thậm chí còn tệ hơn cả so với bản gốc ra mắt gần cả chục năm trước đó. Thêm vào đó việc công bố ngừng hỗ trợ Starcraft II trong khi chưa công bố bất kỳ thông tin nào về hậu bản mới của game đã khiến cho các hy vọng về ngày trở lại của ông hoàng dần tan vào mây khói.

Starcraft III

Không chỉ có các game thủ mà ngay cả những lập trình viên những nhân viên làm việc cho chính Blizzard cũng đã chán ngấy cảnh phải chờ đợi được làm việc với thể loại yêu thích mà rời khỏi công ty này. Theo như lời đồn thì việc nhiều nhà phát triển game tên tuổi đã nhiều lần xin phép được làm phần tiếp theo của hai dòng game lâu đời là Starcraft lẫn Warcraft nhưng không nhận được đèn xanh từ phía công ty mẹ. Chính vì điều đó mà họ đã quyết định rời bỏ công ty để lập nên Frost Giant với tham vọng sẽ có thể tạo nên những siêu phẩm RTS mới.

Starcraft III

Đối với nhiều người việc không thể tận mắt thấy Starcraft III và Warcraft IV ra đời có thể là một điều đáng buồn nhưng hãy nghĩ tới việc khi không có những nhà làm game gạo cội liệu hai tựa game này có giữ được cái hồn của chúng. Bạn muốn lưu giữ hai dòng game này như một kỷ niệm đẹp hay nhớ tới những hậu bản thất bại của chúng? Có lẽ đây là lúc thích hợp để nói lời chia tay chính thức tới những kỷ niệm đẹp ngày xưa và đón chào những siêu phẩm mới sắp ra mắt trong tương lai.

Bài liên quan
eSports

Boxer - huyền thoại StarCraft bất ngờ chơi Fall Guys trên Twitch

eSports

StarCraft: Giải đấu cá nhân lớn nhất Hàn Quốc chính thức khởi tranh

eSports

StarCraft: Remastered giải đấu ASL mùa 10 sẽ khởi tranh vào đầu tháng 09/2020

PC - Console

Starcraft phiên bản FPS bị Blizzard hủy bỏ để chuyển sang làm Diablo 4 và Overwatch 2