close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

PC - Console

Sẽ không có Bethesda Digital Showcase trong năm 2020

Trong khi các ông lớn khác là Microsoft, Ubisoft, và Devolver Digital sẽ tổ chức sự kiện live streams nhằm thay thế cho E3 2020 thì Bethesda lại không muốn tổ chức Bethesda Digital Showcase.

Bethesda Digital Showcase nơi người hâm mộ ngóng tin về The Elder Scroll

Bethesda Digital Showcase nơi người hâm mộ ngóng tin về The Elder Scroll

Theo như Pete Hines từ Bethesda tuyên bố thì công ty hiện đang chưa có một dự định nào về việc tổ chức một buổi live streams nhằm thay thế cho màn góp mặt của họ tại E3. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên từ năm 2015 đến nay mà Bethesda không góp mặt trong các sự kiện liên quan tới E3. Tuy nhiên, công ty vẫn còn rất nhiều tin vui để công bố tới fan hâm mộ trong vài tháng tới, đặc biệt là về các dự án mới đang được cộng đồng quan tâm.

Fan mong sẽ có Bethesda Digital Showcase để được giao lưu với nhau

Fan mong sẽ có Bethesda Digital Showcase để được giao lưu với nhau

Cũng đã gần 2 năm kể từ ngày Bethesda công bố về The Elder Scroll VI và Starfield tại E3 2018. Trong khi, đa phần các fan đều mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều tin vui từ hai tựa game tại E3 2020, thì Covid-19 đã phá hủy tất cả. Họ không những không có thêm thông tin về hai tựa game yêu thích, thậm chí đến những tựa game mới đang gây tò mò gần đây là Deathloop cùng Ghostwire: Tokyo và nhiều dự án khác của Bethesda hiện nay cũng im hơi lặng tiếng từ đó. Hiện vẫn chưa biết nếu không tổ chức Bethesda Digital Showcase thì làm sao ông lớn này có thể ra mắt cũng như tiết lộ thêm nhiều thông tin về các tựa game mới của mình. Có thể họ sẽ sử dụng các biện pháp đơn giản như cập nhật Website, chia sẻ thông tin lên lê mạn xã hội nhưng dù gì đi nữa thì các fan vẫn mong là sẽ có một sự kiện dù đơn giản cũng được để họ có thể giao lưu với công ty.

Bài liên quan
PC - Console

Bethesda giúp console war trở nên cân bằng hơn

PC - Console

Huyền thoại Quake III đang được miễn phí

PC - Console

Doom Eternal bị đánh dấu đỏ trên Steam vì sử dụng Denuvo Anti-Cheat

PC - Console

Tương lai của dòng game Fallout 76 sẽ đi về đâu khi Bethesda khá hời hợt