close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

Sẽ không có bản crack của Battlefield Hardline để chơi chùa?

Hiện nay game thủ vẫn đang cực kì sốt sắng vì vẫn chưa có Battlefield Hardline crack?

Update: Trên internet hiện đang có rất nhiều những đường link về Battlefield Hardline crack, tuy nhiên do chưa thật sự tin tưởng nên chúng tôi vẫn chưa thể click vào thử nghiệm. Game thủ hãy đề phòng, trước khi có những thông tin chính xác nhất, không nên bấm vào những đường link đó. Rất có thể có là ngày tàn cho PC của bạn.

Dù đã ra mắt được một tuần nhưng hiện tại, game thủ vẫn chưa hề thấy được một chút thông tin nào về phiên bản crack của Battlefield Hardline. Những nhóm bẻ khóa nổi tiếng vẫn chưa có thông tin chính thức gửi đến các fan hâm mộ. Phải chăng, hệ thống bảo mật Denuvo tiếp tục khiến các hacker gặp khó khăn?

Battlefield Hardline chua the be khoa 1

Trước đó, hệ thống Denuvo đã khiến cho các game thủ trên toàn thế giới một phen sốt sắng khi gần như không thể bẻ khóa được Lords of the Fallen, FIFA 15 hay Dragon Age: Inquisition và giờ tiếp tục đến Hardline. Tuy nhiên, sau đó một thời gian, hệ thống này cũng đã bị “xâm hại”. Dù chưa hoạt động ổn định nhưng đó vẫn là một tín hiệu mừng cho các fan hâm mộ.

Có lẽ, sau khi Dragon Age: Inquisition bị bẻ khóa, các nhà phát triển đã phải tính toán và thiết kế lại hệ thống bảo mật Denuvo, việc bẻ khóa đã gặp khó khăn hơn rất nhiều. Nhưng không gì là không thể, tôi chắc chắn rằng Battlefield Hardline vẫn sẽ bị bẻ khóa và sớm ra mắt game thủ trong khoảng thời gian ngắn tới. Chúng ta hãy cùng chờ những thông tin chính xác tiếp theo.

Battlefield Hardline chua the be khoa 1

Mời các bạn cập nhật những thông tin game offfline tiếp theo cùng các game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Plug n Play: thông điệp sâu sắc ẩn sau một tựa game ‘quái dị’ nhất thế giới
>>>[Game cũ mà hay] Gone home: Một cái nhìn khác về tình yêu đồng giới

Bài liên quan
eSports

Valorant: VCT Masters Reykjavik sẽ không dùng bản đồ Breeze

eSports

Valorant: CERBERUS Esports vô địch Vietnam Stage 2 Challengers

eSports

Valorant: Giải đấu VCT Vietnam Stage 2 Challengers chỉ còn 2 trận cuối

eSports

5 đặc vụ được chọn nhiều nhất ở VCT Challengers Stage 2 Vietnam