[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

PC - Console

Sẽ có thêm một bản Resident được công bố trong tháng này

Sẽ có ít nhất là một tới hai tựa game Resident Evil sẽ cập bến vào cuối năm nay, đó là chúng ta còn chưa kể đến tựa game Project Resistance đã được Capcom công bố từ những tuần trước.

Tựa game Resident Evil mới được Capcom công bố.

Vào ngày hôm qua, Capcom bất ngờ công bố thêm một tựa game trong dòng Resident Evil mang tên Biohazard (Tên của Residen evil khi phát hành tại thị trường Nhật) 7 Walkthrough The Fear. Điều khiến các Re Fan thất vọng nhiều nhất đó là trong những ngày đầu ra mắt tựa game chỉ có thể chơi được tại Plaza Capcom Ikebukuro VR-X booth ở Tokyo thêm vào đó Capcom cũng không nói rõ là bạn có thể trải nghiệm tựa game thoải mái hay chỉ những khách mời mới có thể vào chơi.

Về mặt gameplay Biohazard 7 Walkthrough The Fear là một tựa game thuần VR nên bạn phải có đủ trang thiết bị mới chơi được, bạn có thể tham gia game theo nhóm từ 2-4 người. Cả nhóm sẽ hợp tác với nhau để tìm kiếm các trang thiết bị cần thiết cho việc trốn thoát khỏi cơn ác mộng đang đeo bám theo họ. Cơn ác mộng đó không gì khác hơn chính là gia đình nhà Baker, nơi diễn ra trò chơi cũng không phải nơi đâu xa lạ với Re Fan đó chính là căn nhà Baker. Điều này không có gì là khó hiểu cả vì bản game này sẽ đóng vai trò như một bản Prequel của Resident Evil 7 với các sự kiện sẽ đóng vai trò mở màn cho trò chơi trên. Tổng thời lượng chơi của bản này sẽ vào khoản 40 phút, game được dự tính sẽ ra mắt vào 26/10/2019 sắp tới tại Nhật. HIện vẫn chưa rõ là game sẽ phát hành theo một hình thức nào khác cho thị trường phương tây hay không nhưng nếu có thì Game4V sẽ cập nhật thêm thông tin cho bạn.

Bài liên quan
PC - Console

Capcom mở khảo sát về dòng game Resident Evil

PC - Console

Resident Evil 2021 sẽ là nơi Capcom đổi mới dòng game lâu đời

PC - Console

Resident Evil Resistance hoãn Open Beta trên PS4 và PC

PC - Console

Resident Evil 3 chuẩn bị đổ bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.