close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

SD Gundam Online liên tục đóng cửa hai máy chủ tại Hàn và Nhật

Tựa game SD Gundam Online sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 29/05 sắp tới.

Theo thông báo mới nhất của nhà phát triển Bandai Namco, tựa game bắn súng SD Gundam Online sẽ chính thức nói lời chia tay game thủ Hàn Quốc vào ngày 29/05 sắp tới, cách đây một tháng game cũng đã đóng máy chủ tại thị trường Nhật sau 6 năm gắn bó với game thủ tại nước này.

Có thể thấy đây là một tin đáng buồn cho đông đảo game thủ yêu mến dòng game Gundam, hai máy chủ lớn nhất của trò chơi đã lần lượt nói lời chia tay game thủ.

sd-gundam-online (1)

SD Gundam Online là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 được phát triển sau sự thành công của phiên bản Gundam Online trước đó, game sử dụng hình ảnh dựa trên series hoạt hình nổi tiếng Gundam của Bandai Namco. Với sự hậu thuẫn đến từ ông trùm Gundam Bandai Namco, cũng là hãng tạo ra dòng game nổi tiếng Dynasty Warrior, những trận chiến trong Gundam Online sẽ vô cùng máu lửa và kịch tính.

sd-gundam-online (3)

Khác với những tựa game FPS, lối chơi của game TPS cho người chơi những góc nhìn rộng hơn cũng như khéo léo, linh hoạt hơn khi giao chiến với quân thù. Gundam Online cung cấp cho người chơi những bản đồ vô cùng rộng lớn mà ở đó người chơi có thể thoải mái di chuyển cũng như tung hoành cùng robot của mình. Có rất nhiều map trong game sử dụng những yếu tố địa hình khác nhau như vực thẳm, sa mạc và đáy biển, tạo cảm giác trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Người chơi có thể điều khiển Gundam dưới biển, bay qua một vùng đất và tránh đạn trên không với mức độ tùy biển cao nhất có thể.

sd-gundam-online (4)

>>> Sau nghỉ Lễ game thủ Việt được chơi game nào?

Bài liên quan
PC - Console

Worms Rumble trở lại với game thủ sau 4 năm dài xa cách

PC - Console

Due Process trò chơi bắn súng mang nhiều tính chiến thuật

PC - Console

Sakuna: Of Rice and Ruin tựa game dành cho tuổi teen

PC - Console

Serious Sam 4 có hệ thống trùm và vũ khí đa dạng hút người chơi