Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

SD Gundam Online liên tục đóng cửa hai máy chủ tại Hàn và Nhật

Tựa game SD Gundam Online sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 29/05 sắp tới.

Theo thông báo mới nhất của nhà phát triển Bandai Namco, tựa game bắn súng SD Gundam Online sẽ chính thức nói lời chia tay game thủ Hàn Quốc vào ngày 29/05 sắp tới, cách đây một tháng game cũng đã đóng máy chủ tại thị trường Nhật sau 6 năm gắn bó với game thủ tại nước này.

Có thể thấy đây là một tin đáng buồn cho đông đảo game thủ yêu mến dòng game Gundam, hai máy chủ lớn nhất của trò chơi đã lần lượt nói lời chia tay game thủ.

sd-gundam-online (1)

SD Gundam Online là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 được phát triển sau sự thành công của phiên bản Gundam Online trước đó, game sử dụng hình ảnh dựa trên series hoạt hình nổi tiếng Gundam của Bandai Namco. Với sự hậu thuẫn đến từ ông trùm Gundam Bandai Namco, cũng là hãng tạo ra dòng game nổi tiếng Dynasty Warrior, những trận chiến trong Gundam Online sẽ vô cùng máu lửa và kịch tính.

sd-gundam-online (3)

Khác với những tựa game FPS, lối chơi của game TPS cho người chơi những góc nhìn rộng hơn cũng như khéo léo, linh hoạt hơn khi giao chiến với quân thù. Gundam Online cung cấp cho người chơi những bản đồ vô cùng rộng lớn mà ở đó người chơi có thể thoải mái di chuyển cũng như tung hoành cùng robot của mình. Có rất nhiều map trong game sử dụng những yếu tố địa hình khác nhau như vực thẳm, sa mạc và đáy biển, tạo cảm giác trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Người chơi có thể điều khiển Gundam dưới biển, bay qua một vùng đất và tránh đạn trên không với mức độ tùy biển cao nhất có thể.

sd-gundam-online (4)

>>> Sau nghỉ Lễ game thủ Việt được chơi game nào?

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nhà tạo hình 'Gundam' Syd Mead qua đời

Phim-Truyện

Điểm tin manga-anime tuần qua (23/12 - 29/12)

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Game Mobile

Game bắn súng thực tế ảo Colonicle phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.