close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Scorn tựa game thuyết phục người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên

Nếu ai có theo dõi buổi họp báo của Mic thì chắc hẳn mọi người sẽ không thể rời mắt khi đoạn trailer đầy ấn tượng của Scorn xuất hiện, một tựa game đang thu hút trong nhiều ngày qua.

Scorn một dự án đi lên từ một hãng game Indie phát triển những tựa game kinh dị dựa trên cảm hứng của H.G.Giger và Zdzislaw Beksinski. Với những ai chưa biết thì H.R.Giger chính là họa sĩ đã thiết kế ra những bản vẽ Concept cho giống loài Alien nổi tiếng mà chúng ta từng thấy qua series phim Alien nổi tiếng của Hollywood do đạo diễn Scott Ridley làm đạo diễn. Ban đầu từng là những ý tưởng được dựng thông qua bản alpha footage demo trước khi được chính thức đi vào phát triển ý tưởng cho nó. Nó đã từng được làm trên Steam nhưng vì đội ngũ phát triển chưa tự tin vì chất lượng của tựa game chưa ổn định.

Thậm chí họ đã mở chiến dịch gây quỹ Kickstarter nhưng lại chẳng gây được thành công, rất may mắn cho họ khi mà Humble Bundle đầu tư mà họ đã có thể thực hiện công việc phát triển tựa game trong vòng 2 năm. Hãy cùng xem qua đoạn gameplay trước đó của tựa game:

Dù hiện tại vẫn còn rất ít những trò chơi kinh dị thật sự cuốn hút và khiến chúng ta tò mò về nội dung của nó, đa số là những bối cảnh khá quen thuộc về thây ma, quái vật. Nhưng liệu chúng ta có thể nhìn thấy được tác phẩm game kinh dị nào đủ sức sánh ngang với phim bom tấn hollywood hay không? Rất may, trò chơi kinh dị sắp ra mắt Scorn dường như là một trong những trò chơi kinh dị mà chúng ta có thể mong đợi với các máy chơi game thế hệ tiếp theo, với một đoạn giới thiệu mới mang đến cái nhìn cận cảnh cực kì đen tối về tựa game này.

Trong buổi giới thiệu ngày hôm nay của Inside Inside Xbox, nhà phát triển Ebb Software đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới cho tựa game Scorn sắp ra mắt. Mặc dù bản thân đoạn phim quảng cáo không có bất kỳ cảnh quay gameplay nào trong suốt quá trình diễn ra, đoạn phim quảng cáo làm nổi bật giai điệu và không khí của trò chơi kinh dị thông qua một số hình ảnh điện ảnh rùng rợn. Điều mà rõ ràng nhất là trò chơi dường như có một chút cảm hứng từ nhượng quyền Alien và tác phẩm của H.R. Giger, họa sĩ và họa sĩ người Thụy Sĩ, người có ảnh hưởng rất lớn đến các bộ phim và thiết kế biểu tượng Xenomorph của nó.

Scorn đã được phát triển trong một vài năm nay, mặc dù đoạn trailer mới cho chúng ta cái nhìn gần đây nhất về trò chơi này. Theo những gì chúng ta biết về trò chơi cho đến nay, đây là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất được thiết kế xung quanh ý tưởng bị ném vào thế giới. Khám phá và giải câu đố dường như sẽ là những thành phần quan trọng của trải nghiệm, khi người chơi sẽ khám phá thế giới giống như giấc mơ của người Viking theo kiểu phi tuyến tính. Ngoài ra, Scorn sẽ cho người chơi biết rằng, mỗi địa điểm đều có câu chuyện riêng, câu đố và các nhân vật riêng biệt để người chơi khám phá và tìm hiểu.

Mặc dù chưa có hệ máy nào được được xác nhận hoặc ngày ra mắt của trò chơi. Tuy nhiên hãy yên tâm rằng tựa game sẽ sớm ra mắt cho cả 2 hệ máy Xbox Series X và cả PC, với những ai yêu thích series phim kinh dị kinh điển về giống loài Xenomorph chắc chắn sẽ không thể bỏ qua tựa game này.

 

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Phantasy Star Online 2 chính thức mở cửa hôm nay cho phiên bản Bắc Mỹ

PC - Console

Microsoft từng có ý định mua lại công ty PlatinumGames nhưng bất thành

PC - Console

Microsoft quyết định tung át chủ bài Halo Infinite tại sự kiện tháng 7

PC - Console

Phil Spencer chia sẻ thêm về việc khó khăn của việc phát triển game