close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Scarlet Nexus sẽ không phải game độc quyền cho Xbox One

Hôm qua khi Bandai Namco công bố tựa game Scarlet Nexus tại event giới thiệu Series X đã gây một chút hiểu lầm với nhiều game thủ rằng đây là một tựa game độc quyền cho XBox One.

Hiểu được điều đó, Namco Bandai đã lập tức đính chính lại các thông tin mới về Scarlet Nexus trong đó có cả việc game sẽ phát hành trên PS5, PS4 và PC thông qua hệ thống Steam. Điều này khiến các game thủ phần nào cũng thấy được an ủi rằng hãng sẽ không bỏ quên những hệ máy cũ và sẽ còn tiếp tục hỗ trợ chúng thêm một thời gian nữa.

Scarlet Nexus

Scarlet Nexus hứa hẹn sẽ là một game mang lại nhiều sự đổi mới.

Scarlet Nexus là một tựa game đầy tham vọng của Bandai Namco khi họ muốn thay đổi cách nhìn của game thủ thế giới về thể loại game JRPG (nhập vai nhật) khi game sẽ có một hệ thống combat không giới hạn mà lại có sự cân bằng hài hòa giữa các pha hành động nhanh với yếu tố chiến thuật trong từng hành động của các nhân vật.

Bạn có thể sử dụng các siêu năng lực trong game để biến thế giới thành đồng minh của bạn. Nâng, đập bể và ném các mảnh vụn mà bạn thu thập được từ môi trường xung quanh để gây sát thương lên kẻ thù của bạn. Người chơi có thể trải nghiệm các trận chiến trong game dưới lớp đồ họa tuyệt đẹp cùng các hiệu ứng vật lý được tái tạo chuẩn xác nhất do game sẽ cập bến trên hai hệ máy Next-gen là PS5 và Series X. Được xây dựng bởi đội ngũ đứng sau tựa game Tales of Vesperia (phần được đánh giá là kinh điển nhất), thế nên Scarlet Nexus không chỉ sở hữu một gameplay chất lượng mà còn một cốt truyện vô cùng phức tạp chờ đợi người chơi khám phá.

Bài liên quan
PC - Console

Microsoft họp báo ra mặt game cho Xbox thất bại

PC - Console

Scorn tựa game thuyết phục người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên

PC - Console

AMD phải tăng năng suất để đảm bảo PS5 cùng Series X ra mắt đúng hẹn

PC - Console

Tại sao Bleeding Edge được nhiều game thủ quan tâm đến vậy?