close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Scarlet Nexus sẽ không phải game độc quyền cho Xbox One

Hôm qua khi Bandai Namco công bố tựa game Scarlet Nexus tại event giới thiệu Series X đã gây một chút hiểu lầm với nhiều game thủ rằng đây là một tựa game độc quyền cho XBox One.

Hiểu được điều đó, Namco Bandai đã lập tức đính chính lại các thông tin mới về Scarlet Nexus trong đó có cả việc game sẽ phát hành trên PS5, PS4 và PC thông qua hệ thống Steam. Điều này khiến các game thủ phần nào cũng thấy được an ủi rằng hãng sẽ không bỏ quên những hệ máy cũ và sẽ còn tiếp tục hỗ trợ chúng thêm một thời gian nữa.

Scarlet Nexus

Scarlet Nexus hứa hẹn sẽ là một game mang lại nhiều sự đổi mới.

Scarlet Nexus là một tựa game đầy tham vọng của Bandai Namco khi họ muốn thay đổi cách nhìn của game thủ thế giới về thể loại game JRPG (nhập vai nhật) khi game sẽ có một hệ thống combat không giới hạn mà lại có sự cân bằng hài hòa giữa các pha hành động nhanh với yếu tố chiến thuật trong từng hành động của các nhân vật.

Bạn có thể sử dụng các siêu năng lực trong game để biến thế giới thành đồng minh của bạn. Nâng, đập bể và ném các mảnh vụn mà bạn thu thập được từ môi trường xung quanh để gây sát thương lên kẻ thù của bạn. Người chơi có thể trải nghiệm các trận chiến trong game dưới lớp đồ họa tuyệt đẹp cùng các hiệu ứng vật lý được tái tạo chuẩn xác nhất do game sẽ cập bến trên hai hệ máy Next-gen là PS5 và Series X. Được xây dựng bởi đội ngũ đứng sau tựa game Tales of Vesperia (phần được đánh giá là kinh điển nhất), thế nên Scarlet Nexus không chỉ sở hữu một gameplay chất lượng mà còn một cốt truyện vô cùng phức tạp chờ đợi người chơi khám phá.

Bài liên quan
PC - Console

Phil muốn biến Xbox thành hệ sinh thái lớn mạnh trong tương lai

PC - Console

Xbox Series X sẽ ra mắt vào tháng 11

PC - Console

Phần tiếp theo của Fable sẽ có sự góp mặt của các lão làng ngành game

PC - Console

State of Decay 3 trailer mới hé lộ thêm ngày ra mắt của tựa game