close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Sau vụ khóa nhầm nick, Garena tiếp tục bị người chơi tố cáo mắc lỗi với event Kho Báu Vũ Trụ

Cách đây không lâu, ngay khi Garena ra tay thanh trừng những tài khoản sử dụng tool/hack hay mod skin đã mắc một sai lầm lớn khi khóa… nhầm nick người vô tội và đền bù… 300RP. Thì ngay bây giờ đây, Garena lại bị game thủ tố cáo mắc lỗi với event Kho Báu Vũ Trụ, hãy cùng xem vụ việc này ra sao:

Thể lệ sự kiện lần này cũng rất đơn giản, đại khái là quy đổi sò ra RP và bạn sẽ nhận được lượt quay phần thưởng.

ngay-dau

Hình ảnh chụp sự kiện trong ngày đầu

Ngày đầu tiên, game thủ Huỳnh Hoài Thanh có hình ảnh cho thấy chẳng hề có điều luật nào nói khi quay ở vòng quay này, lượt ở vòng quay khác cũng mất cả, và chẳng ngờ được điều đó, game thủ này quay vòng khác và nhận được phần thưởng chẳng bõ dính răng.  Game thủ này cho biết thêm, ngay sau khi anh gọi điện khiếu nại với Garena và Garena đã thêm một dòng lưu ý ngay trong ngày hôm sau!

ngay-thu-2

sự kiện đã được “update” thêm một dòng rất âm thầm

Nhưng ngay hôm sau (hôm nay) thì lại xuất hiện thêm một dòng Lưu ý nói rằng khi bạn xoay một vòng quay thì “có thể” sẽ bị trừ đi lượt xoay ở vòng quay khác. Event của Garena mà họ còn mơ hồ tới mức “có thể” sẽ bị trừ đi lượt xoay nữa hay sao. Bạn có thể xem thông tin về sự kiện tại đây!

event-kho-bau-vu-tru

Và khi bạn quy đổi 400 sò, cũng chỉ được duy nhất 1 lượt quay chứ không được 3 lượt quay như những sự kiện khác. Nút “Quay 10 lần” kia bạn phải nạp 10 lần 100/200/400 sò mới có thể bấm được!

Được biết, người chơi có tài khoản phibong.1991 (người đã gửi thông tin cho chúng tôi) rất khó chịu và bức xúc về event này của Garena, không biết liệu sau khi vụ việc sáng tỏ, liệu Garena có đền bù cho người chơi vì những thiếu sót trong event này hay không?

Bài liên quan
eSports

T1 gia hạn hợp đồng với Canna, thương vụ Nuguri liệu đã thất bại?

eSports

SwordArt chính thức gia nhập TSM với mức lương 'khủng' hơn 70 tỉ VNĐ một năm

eSports

Trang bị và tướng được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 10.24

eSports

LPL đề cử danh hiệu Hall of Fame để vinh danh các tuyển thủ đã giải nghệ