close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Sau súng bắn pháo hiệu, PUBG lại “âm thầm” bổ sung chế độ Deathmatch

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) vừa bổ sung thêm một chế độ Deathmatch mới với tên gọi đơn giản là “War”. Điều đáng nói là nó được tung ra một cách âm thầm mà không có thông báo rộng rãi từ PUBG Corp.

Chế độ War này hiện tại mới chỉ có trong các Custom Game. Người chơi có thể lựa chọn khu vực bắt đầu, trang thiết bị, vũ khí và quy tắc tại màn hình cài đặt.

Sau súng bắn pháo hiệu, PUBG lại "âm thầm" bổ sung chế độ Deathmatch

Đoạn video bên dưới cho thấy một ván đấu mà nhân vật chính nhảy dù xuống một khu vực nhỏ tại bờ biển phía tây của bản đồ Erangel với một khẩu UMP kèm mũ bảo vệ. Bạn sẽ bị mất máu nếu đi ra khỏi khu vực chỉ định, nhưng khu vực an toàn không bị thu nhỏ lại theo thời gian nữa.

[su_youtube url=”https://youtu.be/jHC81TEa2Og”]

Ở góc trên cùng bên trái của màn hình, bạn có thể xem thứ hạng của người chơi và đồng hồ đếm thời gian hồi sinh. Nếu một người chơi bị giết, họ phải chờ đợi bộ đếm thời gian reset, trước khi quay lại ván game lúc nó đếm về 0.

Sau súng bắn pháo hiệu, PUBG lại "âm thầm" bổ sung chế độ Deathmatch

Trong thời gian gần đây, PUBG Corp đã công bố ra mắt chế độ chơi có thời hạn cho tựa game Battle Royale của mình, tương tự như “kình địch” Fortnite Battle Royale đang làm. Tuy nhiên, điều này có đôi chút khác biệt vì nó hiện chỉ có thể trải nghiệm thông qua các ván đấu Custom Game.

Sau súng bắn pháo hiệu, PUBG lại "âm thầm" bổ sung chế độ Deathmatch

Điều cũng khá kỳ lạ là nhà phát triển không đề cập chính thức về chế độ mới trên các trang truyền thông xã hội, trong bản vá lỗi, hoặc ở bất kỳ thông báo nào khác. Ngoài ra, PUBG Corp cũng vừa chính thức ra mắt chế độ chơi có thời hạn mới toanh Tequila Sunrise và chỉ cho sử dụng shotgun cùng vũ khí cận chiến.

Theo PCGamesN

Bài liên quan
eSports

Cerberus Esports xuất sắc lên ngôi vô địch PUBG VN Series Summer 2020

eSports

Vòng chung kết PUBG Vietnam Series Summer 2020 chính thức bắt đầu

eSports

DivisionX Gaming lên ngôi vô địch giải PUBG PCS APAC CHARITY SHOWDOWN

Cộng Đồng

Tencent đạt doanh thu khổng lồ, kết thúc quý 1 với lợi nhuận 4,15 tỷ đô