close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng Đồng

Sau sự cố “quên công bố”, hạng mục Best Multiplayer tại The Game Awards 2017 đã có chủ

Sau sự cố hy hữu “quên” không công bố kết quả tựa game giành chiến thắng hạng mục Best Multiplayer tại The Game Awards 2017, ban tổ chức đã tiến hành cập nhật lại thông tin. 

Trong lễ trao giải The Game Awards 2017 năm nay, một sự thiếu sót không nhỏ từ phía ban tổ chức đã khiến cho cộng đồng bối rối. Đó là danh tính của tựa game chiến thắng hạng mục Best Multiplayer hoàn toàn không được nhắc đến và bản thân trang chủ của giải thưởng cũng không hề cập nhật cho đến tận bây giờ.

Game Awards

Hiện tại, ban tổ chức đã tiến hành rà soát lại thông tin phiếu bầu và chính thức công bố trên trang chủ rằng PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) đã vượt mặt Fortnite, Destiny 2, và Call of Duty: WWII để đoạt giải game multi hay nhất năm 2017.

The Game Awards

Nhìn chung, đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng dành cho tựa game sinh tồn đã đẩy thể loại Battle Royale lên một tầm cao mới. Với hơn 22 triệu bản game có mức giá 30 USD (hoặc 340 nghìn đồng tại khu vực Việt Nam) đã được “tẩu tán” kể từ khi đặt chân lên Steam từ hồi tháng 3, PUBG đã xô đổ hàng loạt kỷ lục trên hệ thống bán hàng của Valve, bỏ xa các sản phẩm đình đám khác như Dota 2, CS:GO, thậm chí còn so kè ngang ngửa cùng LMHT trên Twitch.

The Game Awards 2017

Đó là một thành công vượt bậc đối với một trò chơi còn đang trong giai đoạn thử nghiệm, và dự kiến ra mắt chính thức vào ngày 20 tháng 12 sắp tới. Xin gửi lời chúc mừng muộn đến nhà thiết kế Brendan Greene và hãng sản xuất Bluehole/PUBG Corp. Mong rằng Battlegrounds sẽ còn phát triển và đạt nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

http://game4v.com/pc-console/series-portal-huyen-thoai-da-tro-lai-bang-mot-tua-game-mo-phong-xay-cau-476370.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

TapTap hé lộ giải thưởng game của năm

Cộng Đồng

17 trò chơi góp mặt trong lễ trao giải 'Oscar' ngành Game

Cộng Đồng

Tencent từ bỏ tên PUBG tại Trung Quốc, thay bằng phiên bản vinh danh lực lượng không quân nước nhà

PC - Console

Apex Legends khó đạt đến "tầm" của Fortnite vì... cấu hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.