close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Sau Shadow of Mordor, game Lord of the Rings mới đặt chân lên mobile

Tựa game free-to-play lấy đề tài về Lord of the Rings Legends of Middle-Earth được phát hành trên mọi hệ máy chạy Android và iOS.

Lord of the Rings

Theo những tin tức game mà Game4V cập nhật, Studio game Kabam chuyên sản xuất các tựa game free-to-play đã phát hành 1 game mang chủ đề Lord of the Rings hoàn toàn mới mang tên Legends of Middle-Earth. Tựa game nhập vai và bộ sưu tập nhân vật của Legends of Middle-Earth đã ra mắt và bạn có thể tải về qua hệ thống GooglePlay hoặc Appstore trong ngày hôm nay.

Người chơi bắt đầu cuộc phiêu lưu trong Legends of Middle-Earth bằng việc lựa chọn nhân vật của mình: tộc lùn Dwarft, tộc tiên Elf, loài người hay người Hobbit. Khởi đầu game, nhân vật Gandalf sẽ đưa bạn qua phần hướng dẫn mở đầu trò chơi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=TtC_QqB542w”]

Sau đó, bạn sẽ được giao nhiệm vụ phối hợp cùng các nhân vật trong thế giới Lords of The Ring như Aragorn, Boromir, Legolas và Frodo để giúp bạn tiêu diệt các thế lực ác quỷ trong game.Game cung cấp tất cả 100 nhân vật, mỗi nhân vật sẽ có những khả năng độc đáo của riêng mình, điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải tính toán cẩn thận trước khi đưa 1 nhân vật vào trong 1 trận chiến bất kỳ.

Lord of the Rings

Phần đồ họa 3D trong Legends of Middle-Earth khá xuất sắc với 1 tựa game được phát hành trên hệ mobile. Và người chơi sẽ được đặt chân đến các vùng đất nổi tiếng trong thế giới Lord of The Ring như Rohan, Gondor, và Mordor thông qua các DLC được phát hành trong thời gian sắp tới.

Trong game sẽ có các giao dịch thông qua hệ thống tiền mặt của nhà sản xuất. Đơn vị tiền tệ trong game được xác định dưới dạng Mithril, người chơi có thể mua các allotment ở bất cứ đâu trong game với giá từ $5 đến $100. Bạn có thể sử dụng loại tiền tệ này để giao dịch 1 số vật phẩm nhất định trong game như Ent-draughts (vật phẩm hồi máu) and Lembas Bread (vật phảm hồi samina), và 1 vài vật phẩm khác.

Lord of the Rings

Legends of Middle-earth là tựa game thứ 3 mang chủ đề Lord of The Rings của Kabam sau The Hobbit: Kingdoms of Middle-earth và The Hobbit: Armies of the Third Age. Song song với Legends of Middle-Earth, Middle-Earth: Shadow of Mordor chính là tựa game mới nhất hiện nay về chủ đề Lord of The Ring được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt tình phát hành vào 30/09 vừa qua.

Cập nhật thêm những tin tức mới hơn trên trang chủ Game4V.

Legends of Middle-earth 6 Legends of Middle-earth 5 Legends of Middle-earth 1 Lord of the Rings

Đức Nguyễn

Bài liên quan
Công Nghệ

Android đang được phát triển khả năng cảnh báo động đất

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game MobilePC - Console

xCloud sẽ có trên Android vào tháng 09

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019