close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Sau sáu tháng cày cuốc mệt nghỉ, game thủ này đã đạt level cao nhất trong Overwatch

Với việc thường xuyên bỏ ra tới 16-17 tiếng/ngày , game thủ này đã trở thành người chơi Overwatch đầu tiên cán mốc level 1800…

Như Game4V đã đưa tin vào hồi đầu tháng 9, game thủ người Pháp với tên in-game là Tazzerk đã trở thành game thủ đầu tiên trên thế giới cán mốc level 1000 trong Overwatch. Để đạt được cột mốc ấn tượng này, Tazzerk đã phải thường xuyên dành tới 16 đến 17 tiếng một ngày để cày Overwatch ngay từ khi tựa game chính thức ra mắt.  Anh cũng chia sẻ rằng đây cũng không phải là lần đầu tiên anh cố hết sức cày cuốc một game nào đó và lý do anh thực hiện điều này là vì yêu thích Overwatch và muốn thử thách giới hạn của bản thân.

untitled

Kể từ đó, game thủ người Pháp này vẫn cày cuốc liên tục với cường độ 16-17 tiếng/ngày. Mới đây, TaZzeRK đã tiếp tục đánh dấu một cột mốc ấn tượng mới khi trở thành game thủ đầu tiên cán mốc level 1800 trong Overwatch và đây cũng là mốc cao nhất mà Blizzard thiết kế tạo hình đường khung thể hiện cấp độ trong Overwatch ở thời điểm hiện tại. Anh cũng chia sẻ thêm rằng do không có việc làm nên hầu hết thời gian trong ngày của anh đều giành cho Overwatch. Không quá ngạc nhiên khi mà TaZzeRK đã mở khóa hầu hết những gì có trong Overwatch ngoại trừ của nhân vật Sombra (nhân vật mới được Blizzard đưa vào trong Overwatch.

untitled

Tại thời điểm viết bài, TaZzeRK đã có level 1801 bỏ cách khá xa game thủ người Mỹ đứng ở vị trí thứ 2. Dù chơi nhiều như vậy nhưng mức điểm kỹ năng (skill rating) cũng chỉ tầm 3000, tỷ lệ thắng là 53% cùng chỉ số KDA là 2,16.

[fresh_embepost pid=”392281″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game

PC - Console

Nhiều game xoá bỏ dấu hiệu OK vì sợ hiểu nhầm phân biệt chủng tộc

eSports

MVP của giải Overwatch League cũng phải chuyển 'nhà' sang VALORANT

Cộng Đồng

Những nữ thần Kpop thích 'cày game' của xứ sở Kim Chi