Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Sau PUBG và Rules of Survival, cuối cùng Free Fire cũng đã có chế độ Tốc Chiến cho riêng mình

Chế độ chơi mới nhất mang tên Tốc Chiến sẽ được Garena Free Fire cập nhật trong phiên bản tới.

Trong các tựa game sinh tồn hiện nay, những ván đấu thường kéo dài chừng hơn nửa tiếng đi kèm sự căng thẳng lên đến tột độ. Tuy nhiên thời lượng của các ván đấu này kéo dài khiến nhiều người chơi mất quá nhiều thời gian. Đáp ứng nhu cầu đó, các NSX của những tựa game hàng đầu hiện nay đều cho ra những mode chơi với thời lượng ngắn hơn rất nhiều với nhịp độ được đẩy lên tối đa ngay từ khi nhảy dù. Với PUBG phiên bản  Mobile, người chơi đã được làm quen với chế độ Arcade – một chế độ rút ngắn với 28 người chơi và một vòng bo bé tí tẹo. Thời lượng của một ván đấu sẽ chỉ kéo dài trong khoảng 5′ và người chơi sẽ phải sinh tồn bằng mọi giá sau khi vừa đặt chân xuống đất.

pubg

Bên cạnh đó, Rules of Survival cũng có chế độ chơi Tốc Chiến cho riêng mình. Tốc Chiến của RoS sẽ chỉ hỗ trợ chế độ đơn Fearless Fiord, và tối đa 40 người (thay vì 120 người như thường), thời gian trận thường kéo dài trong 10 phút.

tc

Theo sau 2 tựa game sinh tồn được game thủ Việt chơi nhiều nhất, đến lượt Garena Free Fire cũng có chế độ tốc chiến. Theo teaser mới nhất được đăng tải trên fanpage, chế độ Tốc Chiến trong Free Fire chỉ giành cho 20 người chơi với thời lượng tối đa lên tới 8 phút. Người chơi sẽ nhảy dù xuống một khu vực rất nhỏ, tham gia loot đồ và tiêu diệt những người chơi khác như các chế độ Tốc Chiến trong những tựa game sinh tồn nói trên.

Hiện tại, Garena vẫn chưa đưa ra nhiều thông tin về chế độ chơi này. Tốc Chiến sẽ có mặt trong bản cập nhật mới nhất của Free Fire. Game4V sẽ tiếp tục đưa thêm những thông tin về chế độ chơi với tiết tấu rất nhanh này.

http://game4v.com/game-mobile/di-tim-suc-manh-thuc-su-cua-mp40-khau-sung-co-toc-do-ban-nhanh-nhat-garena-free-fire-505188.g4v

Bài liên quan
Cộng ĐồngGóc Nhìn

9 điều game thủ mobile sợ nhất khi đang chơi

Game Mobile

7 game mobile Trung Quốc nổi bật ra mắt trong tuần qua (02/12 - 08/12)

Game Mobile

Table Top Racing: World Tour đã có bản dành cho mobile

Game Mobile

Tam Quốc Vương Giả trở lại với sự kiện Big Update cực hoành tráng cuối tháng 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.