close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Mobile

Sau Pirate Kings sẽ là ‘thời đại’ của Crazy Kings

Kết hợp tinh hoa của thể loại phòng thủ tháp và thu thập thẻ bài, Crazy Kings là một trong những game mobile chiến thuật hấp dẫn nhất.

Crazy Kings là tựa game kết hợp giữa thủ thành và thẻ bài thể loại mới. Nói về độ khó thì có lẽ Crazy Kings khó hơn Kingdom Rush một chút do bản đồ trong một màn chơi khá chi tiết và hơi rối nhưng chính vì vậy mà tựa game mới gây được một cú huých ấn tượng tới người chơi.

Crazy Kings

Cốt truyện Crazy Kings diễn ra khi chiến tranh và nạn đói đang phân chia lại trái đất. Người chơi sẽ thỏa sức xây dựng vương quốc của mình với những công trình đồ sộ, các tháp phòng thủ và binh lính đồng thời hòa mình vào những trận chiến công-thủ hồi hộp, kịch tính và đầy lí thú…

game thủ thành

Sở hữu gameplay chiến thuật dễ gây nghiện Crazy Kings nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người chơi. Với nhiều chế độ chơi từ đơn giản đến phức tạp, game thủ sẽ được nâng cấp nhà, tạo ra những binh đoàn hùng mạnh sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào. Nhiều bản đồ mới như: vùng tuyết rơi, xa mạc, đồng bằng rộng lớn, mở ra những trận đánh đầy kịch tính. Đồ họa trong game chưa thật sự là thế mạnh, nhưng đổi lại kết cấu bên trong từng map rất chi tiết, người chơi có thể lợi dụng những điểm khác biệt ở địa hình mà triển khai chiến thuật phòng thủ và tấn công hợp lý.

Tower Defense

Hệ thống phòng thủ của bạn bao gồm:  các cung thủ, pháp sư, máy bay ném bom có ​​thể được đặt tại các địa điểm được chỉ định khi bạn thu thập đủ mana. Bạn cũng có thể sử dụng mana để nâng cấp lính đang có sẵn. Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm soát một vị tướng của mình và nâng cấp tướng qua các iteam vũ khí và áo giáp thu được, người chơi sẽ thấy vị tướng thay đổi hình dạng một cách rõ rệt sau mỗi lần nâng cấp vũ khí. Tất nhiên tính chiến thuật sẽ không thể thiếu trong Crazy Kings khi mà bạn phải tự vắt óc suy nghĩ để tìm cho mình chiến thuật phù hợp.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2ZCqjcOIrbw” ]

Nhìn chung, Crazy Kings là một tựa game đáng để chơi dù nền tảng đồ họa không phải là vượt trội nhưng bạn có thể thấy cách chơi và phân bố các tháp phòng tuy đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện. Nếu bạn là một fan của Tower Defense thì Crazy Kings là một ý tưởng không hề điên rồ tý nào.

Tải Crazy Kings

Một số hình ảnh của Crazy Kings:

123 (6)

123 (2)

123 (1)

123 (1)

>>>Top Game Mobile siêu chất giảm giá, miễn phí ngày 26/5

Bài liên quan
Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu

Game Mobile

Mỹ nới lỏng chính sách với các công ty game Trung Quốc

Game Mobile

Game mobile sẽ chiếm hơn 81% tại thị trường Trung Quốc

Game Mobile

Game mobile chiếm đến 90% lợi nhuận của 37Games