close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Sau One Hit, Chiến Cơ Huyền Thoại lại xuất hiện ‘Hack Bất Tử’

Hiện tượng game thủ sử dụng hack trong tựa game mobile Chiến Cơ Huyền Thoại đang trở lên rất phổ biến, NPH VED cũng đã có những biện pháp xử phạt mạnh tay nhưng tình trạng này chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

Chiến Cơ Huyền Thoại là một tựa game hay và đang có cộng đồng game thủ đông đảo nhưng thời gian gần đây tựa game đang rơi vào tình trạng hỗn loạn khi xuất hiện rất nhiều bản hack giúp người chơi gian lận trong game. NPH cũng đã có những biện pháp mạnh tay nhưng tình trạng game thủ gian lận vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

chien-co-huyen-thoai

Ngày 16/7 vừa qua, cộng đồng game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại đã nhận được thông báo về việc xử phạt những game thủ gian lận bằng phần mềm thứ 3 trong quá trình tham gia trò chơi tới từ NPH tựa game. Cụ thể là sẽ khóa tài khoản của người chơi gian lận trong vòng 7 ngày và vĩnh viễn nếu còn phát hiện tái phạm. Đây là động thái mạnh tay của NPH VED và được kỳ vọng sẽ giúp Chiến Cơ Huyền Thoại có được môi trường chơi game trong sạch giải tỏa bức xúc cho những game thủ chân chính.

hack-chien-co-huyen-thoai (3)

hack-chien-co-huyen-thoai (1)

Nhưng gần như ngay sau đó, trong cộng đồng game thủ đã xuất hiện những thông tin cho rằng đây chỉ là hành động hú họa của NPH mà không hề có bằng chứng cụ thể. Hơn nữa, nhiều game thủ xấu vẫn công khai chia sẻ và trao đổi phần mềm hack trên nhiều hội nhóm, fanpage Facebook. Có vẻ như trước hành động “mạnh tay” của NPH, game thủ không hề tỏ ra nao núng, vẫn tiếp tục sử dụng hack để gian lận trong quá trình chơi game.

hack-chien-co-huyen-thoai (4)

Ngoài ra, trên một clip hướng dẫn hack Chiến Cơ Huyền Thoại đăng tải trên youtube vào ngày 14/7 còn xuất hiện khá nhiều bàn luận xung quanh cách sử dụng phần mềm gian lận, cùng với link tải và nhiều lời giải đáp tận tình về những thắc mắc trong quá trình cài đặt đến từ người đăng tải clip. Không những vậy, người đăng tải clip này còn hứa hẹn sẽ có một phiên bản hack mới trong thời gian tới.

Dưới đây là clip:

[mecloud]SPY53IuCiw[/mecloud]

Tóm lại, hành động của NPH VED tuy được cho là mạnh tay nhưng lại không tỏ ra hiệu quả. Và chắc chắn NPH tựa game đình đám này phải có những biện pháp mạnh tay hơn nữa giúp loại bỏ những game thủ xấu tính đang phá hoại một môi trường chơi game lành mạnh dành cho cộng đồng game thủ.

>>>Hàng loạt tài khoản Chiến Cơ Huyền Thoại bị khóa vì Hack

Bài liên quan
Game Mobile

Tam Quốc Vương Giả gây bất ngờ với phần thưởng cực phẩm trong giải đấu Đế Vương Chi Lộ

Game Mobile

TS Online Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam, liệu có tiếp nối tượng đài TS Online?

Game Mobile

[HOT] Nhận free code khủng 2 triệu đồng nhân dịp Tiếu Ngạo VNG Open Beta ngày 14/08

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Đánh giá sức mạnh đội hình tướng Kim Ngô Minh